Giải Trí Tổng Hợp
Thứ tư, 08/2/2017 9:30 GMT+7

Chí Trung gây sốt với bình luận hài hước về tỷ phú Hoàng Kiều

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Chí Trung gây sốt với bình luận hài hước về tỷ phú Hoàng Kiều

Bức ảnh cùng dòng trạng thái của nghệ sỹ Chí Trung nhanh chóng nhận được gần 20.000 lượt like sau 10 giờ đăng tải. Đa số đều để lại những bình luận hóm hỉnh về gu thời trang của tình cũ Ngọc Trinh.

Trước bình luận của người hâm mộ, Chí Trung hài hước: "Năm tới Công Lý nên nhường ông này đóng Cô Đẩu!... Đêm qua em đi chùa Hương... quần hoa với cái yếm đào..", danh hài nói về gu thời trang của Hoàng Kiều. 

Dù được biết đến là tỷ phú giàu có hàng đầu trên thế giới, nhưng Hoàng Kiều lại sở hữu phong cách thời trang "khác lạ" và khó hiểu. Không ít lần vị tỷ phú 72 tuổi xuất hiện trong bộ trang phục màu mè, có phần sến sẩm.


Chí Trung gây sốt với bình luận hài hước về tỷ phú Hoàng Kiều

Gu thời trang khó hiểu của tỷ phú Hoàng Kiều

Theo Vietnamnet

THẾ GIỚI SAO
Trấn Thành vẫn muốn lấy thêm vợ dù đã có Hari Won Trấn Thành khẳng định vẫn độc thân và đề nghị đàn anh Vân Sơn gả con gái cho mình trong chương trình Người bí ẩn.
THỜI TRANG
LÀM ĐẸP
HLV gym: Đánh bay 1 cân mỡ cần 'đốt' 39 bát cơm Muốn giảm 1kg mỡ, cơ thể cần phải đốt đến 7.000kcal, tương đương với 20 buổi tập chăm chỉ và năng lượng từ 39 bát cơm.
ÂM NHẠC
Diễn biến mới nhất quanh ca khúc 'Màu hoa đỏ' Động thái tiếp theo của cơ quan chức năng sau vụ việc Sở VHTTDL Tiền Giang ban hành 'lệnh cấm' video ca khúc 'Màu hoa đỏ'...
PHIM ẢNH
TỔNG HỢP
Vũ Cát Tường viết nhạc phim "Cô gái đến từ hôm qua" Vũ Cát Tường chia sẻ cô chủ động liên hệ đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đề nghị được sáng tác ca khúc riêng cho phim "Cô gái đến từ hôm qua"...