Giải Trí Tổng Hợp
Thứ sáu, 10/2/2017 10:14 GMT+7

Tranh luận gay gắt khi Cường đô la khen Hạ Vi xinh

Nguồn: Theo Vietnamnet
Bản in ấn Email
Cỡ chữ


Tranh luận gay gắt khi Cường đô la khen Hạ Vi xinh

Trên trang cá nhân của Cường đô la cách đây ít giờ có đăng hình ảnh của Hạ Vi. Kèm theo hình ảnh giản dị của bạn gái, Cường đô la còn khen cô 'xinh'. Status này của Cường đô la khiến các fan phát sốt và cũng tranh luận khá gay gắt trên trang cá nhân của anh.

Tranh luận gay gắt đổ dồn về Cường đô la khi một tài khoản acebook comment bằng bức hình của Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo. Nhiều người đã dùng những từ ngữ không hay dành cho Cường đô la như "đâm sau lưng Hà Hồ"'; "PR cho bạn gái quá đà"... 

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận bênh vực Cường đô la, nó người comment bức ảnh Hồ Ngọc Hà và Subeo để "tỏ thái độ" là "vô duyên".

"Mỗi người có một cuộc sống mới, giống như Hồ Ngọc Hà tung tẩy trời Tây với người tình thì Cường đô la cũng được phép bày tỏ cảm xúc với người mình yêu chứ. Ai đi vô duyên vào trang cá nhân người ta comment hình ảnh xưa cũ", một tài khoản facebook comment.

Cường đô la và Hạ Vi quen và công khai mối quan hệ được hơn một năm nhưng dường như, dư luận vẫn luôn luôn mang Hạ Vi ra so sánh với Hồ Ngọc Hà mỗi khi anh sánh đôi cùng cô. Và có lúc, mối quan hệ của họ tưởng chừng như trên bờ  vực thẳm thì vẫn là cách thường thấy ở Cường đô la, anh vẫn nhẹ nhàng "đáp trả" dư luận bằng những hình ảnh đáng yêu.

THẾ GIỚI SAO
Mạnh Trường tiết lộ về cuộc sống vợ chồng sau màn ảnh Sau hình ảnh soái ca màn ảnh, Mạnh Trường trở về làm một người đàn ông có cuộc sống gia đình viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
TỔNG HỢP
'MC mặc hở, gợi dục sẽ bị cấm dẫn vĩnh viễn' Sau những động thái thắt chặt về quản lý nghề MC trực tuyến, cơ quanquản lý về văn hóa tại Trung Quốc vừa đưa ra thông báo cấm tuyệt đối việc mặc hở bạo khi lên hình.