Giải Trí Tổng Hợp
Thứ hai, 13/2/2017 9:18 GMT+7

Quang Thắng xin phép Công Lý được tán Vân Dung

Nguồn: Theo Vietnamnet
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Không chỉ ba nghệ sĩ Công Lý - Vân Dung - Quang Thắng mang lại những phút giây thư giãn cho người xem mà cặp nghệ sĩ Tự Long - Xuân Bắc và cặp vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền cùng các đồng nghiệp cũng có buổi chào xuân bằng những vở kịch "Đồng nghiệp" và "Nắng chiều" vui vẻ nhưng chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn.

Một số hình ảnh của đêm diễn:

Quang Thắng xin phép Công Lý được tán Vân Dung
Bộ ba Công Lý - Vân Dung - Quang Thắng vui vẻ trong hậu trường.
Quang Thắng xin phép Công Lý được tán Vân Dung
Nghệ sĩ Chí Trung và Xuân Bắc trước giờ diễn.
Quang Thắng xin phép Công Lý được tán Vân Dung
Xuân Bắc - Tự Long - cặp bạn diễn ăn ý.
Quang Thắng xin phép Công Lý được tán Vân Dung
Bộ ba nghệ sĩ trên sân khấu.

Loading the player ...
THỜI TRANG
[VNN]-Ngọc Trinh, Kỳ Duyên gây sốt khi đọ catwalk với Võ Hoàng Yến [VNN]-Trong đêm thứ 3 của Vietnam International Fashion Week (VNIFW), Ngọc Trinh, Kỳ Duyên đã trình diễn trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp cùng đàn chị Võ Hoàng Yến.
LÀM ĐẸP
(NLĐO)-Nữ hoàng nhan sắc Mỹ ngồi tù vì ấu dâm (NLĐO)-Meghan Alt, 27 tuổi, cựu nữ hoàng nhan sắc Mỹ bị kết án 300 ngày tù giam và 3 năm quản chế vì hành động ấu dâm.
PHIM ẢNH
Đạo diễn phim ‘Sự im lặng của bầy cừu’ qua đời Trong sự nghiệp kéo dài đã 5 thập kỷ của mình, Demme đã tung ra hơn 30 bộ phim. Trong đó của The Silence of the Lambs (1991) đã giúp Jonathan Demme có được những thành công vang dội. Những năm cuối đời của Jonathan Demme cũng là những ngày lao động nghệ thuật miệt mài và chiến đấu với bệnh tật hiểm nghèo.
TỔNG HỢP
[NLDO]- Tranh cãi "thiên thần" nội y chụp ảnh ở cây cầu "kinh hoàng" [NLDO]-Hai "thiên thần" nội y của hãng Victoria's Secret gây tranh cãi khi thực hiện loạt ảnh cho chiến dịch quảng cáo ở cây cầu Westminster - Anh.