Giải Trí Tổng Hợp
Thứ tư, 15/2/2017 9:23 GMT+7

Gặp chàng trai Khơ-me có gương mặt “nam thần” yêu thích các hoạt động xã hội

Nguồn: Theo Thuonghieucongluan
Bản in ấn Email
Cỡ chữ


 

Thái Vinh sinh năm 1996, đến từ tỉnh Cà Mau, hiện đang theo học ngành Y đa khoa, trường Đại học Y dược Cần Thơ. Không chỉ có thành tích học tập đạt loại ưu, Thái Vinh hiện còn là Ủy viên ban chấp hành Ban liên lạc sinh viên tỉnh Cà Mau tại trường Đại học Y dược Cần Thơ, là thành viên của CLB Hiến máu tình nguyện tại trường.

 

Trong năm 2016, Thái Vinh vinh dự nhận được giải Ba cuộc thi tìm hiểu lịch sử vùng đất Tây Nam Bộ năm 2016 do ban chỉ đạo Tây Nam Bộ tổ chức.

 

Trao đổi với PV, hot boy Khơ-me cho biết cậu mong muốn hoàn thành tốt chương trình học tại Đại học để trở thành một bác sĩ giỏi để cứu chữa cho bệnh nhân và đặc biệt là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Thái Vinh cũng cho biết sẽ tham gia các buổi khám và cấp phát thuốc miển phí và các hoạt động an sinh xã hội khác.

 

Với gương mặt đậm chất điện ảnh, khi được hỏi về việc nếu có cơ hội tham gia showbiz, liệu Thái Vinh có sẵn sàng? Nam sinh thật thà trả lời: “Mặc dù là niềm đam mê từ nhỏ, nhưng Vinh sẽ từ chối những cơ hội từ nghệ thuật thứ 7 để tập trung cho việc học, cũng như các hoạt động tình nguyện”.

 

Khác hẳn với suy nghĩ của nhiều người, khi có cơ hội chắc hẳn nhiều bạn trẻ sẽ nắm bắt lấy cơ hội. Tuy nhiên, Thái Vinh lại có những suy nghĩ hết sức giản dị, lựa chọn cuộc sống bình lặng, cũng như mong muốn gắn bó với các hoạt động xã hội, tránh xa “cám dỗ” của showbiz.

 

Ảnh: NVCC

THẾ GIỚI SAO
Mức cát sê không tưởng của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật chạy show mưu sinh thì Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang có thể sống sung túc cả đời chỉ với cát xê của vài lần xuất hiện.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
PHIM ẢNH
Rợn tóc gáy xem những thước phim rùng rợn của phim 18+ Chất rùng rợn của tác phẩm không chỉ đến từ bầu không khí u ám, ngột ngạt và căng thẳng mà còn bởi sự hung hãn cùng cực của ma nữ Samara.
TỔNG HỢP
MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan “Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị Tạ Bích Loan vẫn hào hứng đến không ngờ”