Thứ 7 Ngày 27/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

Gặp chàng trai Khơ-me có gương mặt “nam thần” yêu thích các hoạt động xã hội

TheoTheo Thuonghieucongluan
Logoclock9:23 15/2/2017


 

Thái Vinh sinh năm 1996, đến từ tỉnh Cà Mau, hiện đang theo học ngành Y đa khoa, trường Đại học Y dược Cần Thơ. Không chỉ có thành tích học tập đạt loại ưu, Thái Vinh hiện còn là Ủy viên ban chấp hành Ban liên lạc sinh viên tỉnh Cà Mau tại trường Đại học Y dược Cần Thơ, là thành viên của CLB Hiến máu tình nguyện tại trường.

 

Trong năm 2016, Thái Vinh vinh dự nhận được giải Ba cuộc thi tìm hiểu lịch sử vùng đất Tây Nam Bộ năm 2016 do ban chỉ đạo Tây Nam Bộ tổ chức.

 

Trao đổi với PV, hot boy Khơ-me cho biết cậu mong muốn hoàn thành tốt chương trình học tại Đại học để trở thành một bác sĩ giỏi để cứu chữa cho bệnh nhân và đặc biệt là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Thái Vinh cũng cho biết sẽ tham gia các buổi khám và cấp phát thuốc miển phí và các hoạt động an sinh xã hội khác.

 

Với gương mặt đậm chất điện ảnh, khi được hỏi về việc nếu có cơ hội tham gia showbiz, liệu Thái Vinh có sẵn sàng? Nam sinh thật thà trả lời: “Mặc dù là niềm đam mê từ nhỏ, nhưng Vinh sẽ từ chối những cơ hội từ nghệ thuật thứ 7 để tập trung cho việc học, cũng như các hoạt động tình nguyện”.

 

Khác hẳn với suy nghĩ của nhiều người, khi có cơ hội chắc hẳn nhiều bạn trẻ sẽ nắm bắt lấy cơ hội. Tuy nhiên, Thái Vinh lại có những suy nghĩ hết sức giản dị, lựa chọn cuộc sống bình lặng, cũng như mong muốn gắn bó với các hoạt động xã hội, tránh xa “cám dỗ” của showbiz.

 

Ảnh: NVCC

Lâm Thị Oanh
# #