Thứ 7 Ngày 27/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

Kỳ Duyên bị hàng xóm phàn nàn đỗ xe 'kiểu hoa hậu' thiếu ý thức

TheoTheo Vietnamnet
Logoclock14:26 16/2/2017

Trên mạng xã hội đang xôn xao về việc HH Kỳ Duyên bị hàng xóm phàn nàn về việc không có ý thức khi bị nhắc nhở vì đậu xe giữa cửa chung cư mà vẫn tỉnh bơ bỏ lên nhà ngủ.

Dòng trạng thái của một người hàng xóm của hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của mọi người. Cụ thể đoạn chia sẻ có nội dung phàn nàn về việc hoa hậu Kỳ Duyên về khuya, đậu xe giữa cổng, dù được bảo vệ yêu cầu dựng nơi khác nhưng vẫn tỉnh bơ và bỏ lên phòng ngủ khiến những người hàng xóm ở cùng chung cư rất khó chịu vì cản trở việc đi lại.

Tài khoản facebook này chia sẻ: “Đậu xe kiểu hoa hậu! Từ lâu nghe nói cô Hoa hậu này ở cùng chung cư, mình chẳng để ý, thế nhưng sáng nay thì không thể không để ý. Về khuya, đậu xe chình ình giữa cổng, bảo vệ chung cư yêu cầu đậu nơi khác, nàng cứ tỉnh bơ bỏ lên nhà ngủ! Báo hại bà con chung cư muốn check out phải quẹo qua đuôi chiếc Mẹc (Mercedes) sang trọng của Hoa hậu. Có lẽ cô nhỏ này ý thức rất rõ rằng, chả ai nỡ bực mình với một người xinh đẹp và danh giá như mình! Có hàng xóm thế này thiệt chả ham!”.

Kỳ Duyên bị hàng xóm phàn nàn đỗ xe 'kiểu hoa hậu' thiếu ý thức
Hàng xóm tố cáo Kỳ Duyên trên trang cá nhân.
Kỳ Duyên bị hàng xóm phàn nàn đỗ xe 'kiểu hoa hậu' thiếu ý thức

Kỳ Duyên bị hàng xóm phàn nàn đỗ xe 'kiểu hoa hậu' thiếu ý thức
Hình ảnh chiếc xe của hoa hậu Kỳ Duyên ở chung cư được hàng xóm chia sẻ.

Sau những lời phàn nàn về việc đỗ xe, nhiều cách cư xử thiếu văn hóa của hoa hậu sinh năm 1996 cũng được dân mạng được dịp bóc phốt. 

VietNamNet đã liên hệ với với chủ tài khoản đăng tải dòng trạng thái tố cáo này lên mạng thì người này cho biết anh không muốn chia sẻ gì thêm với lí do: "Vậy là đủ với cô ấy rồi!". 

VietNamNet cũng đã cố gắng liên lạc với Ban Quản lý tòa nhà nơi Kỳ Duyên đang sinh sống nhưng không liên hệ được.

Khi liên hệ với Hoa hậu Kỳ Duyên, cô cho biết mình cũng vừa nhận được thông tin nên xin hẹn sẽ có phản hồi sau về vụ việc.

Kỳ Duyên là hoa hậu bị vướng vào không ít những scandal gây sốc kể từ khi đăng quang hoa hậu. Phần lớn những scandal vây quanh người đẹp đều liên quan đến việc ứng xử thiếu văn hóa ở những nơi công cộng. Sau hàng loạt những scandal bủa vây, hình ảnh một hoa hậu dễ thương, xinh đẹp và thân thiện đã mất dần trong mắt công chúng, đặc biệt là những người luôn quan tâm, yêu mến cô.

Trước đó, cô từng bị tố chởi bới tài xế taxi, hút thuốc lá, thổi bóng cười, nói tục, cáu với bố mẹ, để mẹ sách đồ và đến muộn ở những sự kiện quan trọng mang tư cách của một hoa hậu. 

Lâm Thị Oanh
CHỦ ĐỀ:
# #