Thứ 4 Ngày 12/12/2018 Diễn đàn Liên hệ

Tin tức về: Trầm cảm

Trầm cảm, cập nhật tin tức mới nhất, nhanh nhất về Trầm cảm. Hình ảnh, video, tin tức Trầm cảm cập nhật tại tinnhanh365.vn.

6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc chứng trầm cảm

Mỗi năm nước ta có 5.000 người tự tử do bệnh trầm cảm. Tuy nhiên, chỉ số ít người nhận ra mình đang mắc chứng trầm cảm.

Nên hay không nên sử dụng thuốc chống trầm cảm lúc mang thai?

icon_date Oct 12, 2017 Mẹ Và Bé Bà Bầu

[SKDS]- Trầm cảm đang là một vấn đề đáng lo ngại trong xã hội hiện đại. Thật bất ngờ khi các nhà khoa học trong nghiên cứu gần đây đã tìm ra rằng việc sử dụng thuốc chống trầm cảm trong thời kỳ mang thai sẽ không khiến cho em bé khó chịu, biếng ăn hay khó ngủ.

Con gái bắt đầu biết yêu cần khuyên gì?

Tôi đã rất bất ngờ khi biết con mình đang thầm thích cậu lớp trưởng ở lớp. Tôi đã gọi con vào phòng để “giáo huấn”, nhưng con đã chống đối tôi...

Bị trầm cảm nặng sau khi sinh con

[NLD]- Sau khi sinh con không hiểu sao tôi lại bị rối loạn tâm lý rất nặng, luôn buồn chán và mặc cảm, mặc dù trước đó tôi đã chuẩn bị tinh thần thật thoải mái.

Người mẫu Minh Trang lên mạng tố chồng hành hung cướp con khiến cô trầm cảm

Người mẫu ảnh Minh Trang đã lên mạng chia sẽ những ngày tháng khốn khổ dẫn đến trầm cảm khi bị chồng nhiều lần bạo hành và giữ hai con không cho quyền được chăm sóc.

Vượt qua trầm cảm sau sinh nhờ thiền và chạy bộ

Thực tế đáng buồn là cứ 7 phụ nữ thì có 1 người mắc chứng trầm cảm sau sinh. Theo các chuyên gia, có thai dẫn đến sự gia tăng mức hormone trong cơ thể, tuy nhiên ngay sau khi sinh mức này sụt giảm thì sự thay đổi bất ngờ này có thể đưa đến tình trạng trầm cảm ở những sản phụ.

Đừng mong chồng đẹp trai, rất hại sức khỏe bạn đấy

[VNN]-Theo một nghiên cứu mới, một người chồng đẹp trai sẽ không có lợi cho sức khoẻ của phụ nữ do gây áp lực khiến người vợ dễ phải áp dụng chế độ ăn kiêng nguy hiểm.

Bức thư gửi chồng về thân hình sau sinh

Chị Laura Mazza, 31 tuổi, sống ở Melbourne, Úc chia sẻ một tấm hình và kèm theo dòng chữ: " Đây không phải thân hình anh ấy từng yêu".

11 cách giúp phụ nữ tránh bị trầm cảm sau sinh

icon_date Jun 16, 2017 Mẹ Và Bé Bà Bầu

[VNN]-Mang thai và sinh nở là một quá trình mệt mỏi và áp lực, nếu không được chuẩn bị kỹ về mặt tâm lý thì khó tránh khỏi chuyện thay đổi tính nết, hay nghiêm trọng hơn là trầm cảm sau sinh.

Gia cảnh đáng thương của mẹ bé 33 ngày tuổi chết

icon_date Jun 16, 2017 Pháp Luật

"Sau tất cả, tôi hi vọng hai đứa về với nhau, hàn gắn mọi lỗi lầm, đừng bỏ rơi con bé mà tội nghiệp..."– bà Lăm chia sẻ.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!
Trang chủ Về đầu trang