Xe Thị Trường
Thứ tư, 15/2/2017 16:54 GMT+7

Siêu xe Pagani Huayra Roadster sẵn sàng 'đổ bộ' Geneva 2017

Nguồn: Theo Người đưa tin
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Pagani Huayra Roadster 2017 vừa chính thức trình làng. Pagani đã phá vỡ truyền thống và tạo ra một chiếc xe mui trần (roadster) nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn so với phiên bản coupe.

Pagani Horacio - người sáng lập đồng thời là nhà thiết kế chính của hãng siêu xe luôn lấy những tư tưởng về nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci vào những thiết kế của mình. Do đó, những chiếc siêu xe của Pagani là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và khoa học.

Pagani Huayra Roadster vừa chính thức ra mắt được cho là dự án phức tạp nhất mà hãng này từng thực hiện.

Pagani Huayra Roadster là chiếc xe mui trần (roadster) nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn so với phiên bản coupe.

Siêu xe có trọng lượng khoảng 1.280 kg, nhẹ hơn 80 kg so với Huayra Coupe.


Vật liệu composite mới được sử dụng trên mẫu siêu xe là bí kíp của hãng xe Ý.
Huayra Roadster được trang bị động cơ V12 twin-turbocharged do Mercedes-AMG nghiên cứu và phát triển.

Chiếc xe sẽ ra mắt công chúng tại triển lãm Geneva 2017 và có giá khoảng 2,4 triệu USD (khoảng 53 tỷ đồng).Loading the player ...
GIÁ
Toyota Camry Esport ra mắt, đắt hơn bản thường 46,2 triệu đồng Toyota Camry Esport tại Thái Lan có giá bán đi kèm từ 1.639.000 Baht (khoảng 1,08 tỷ đồng), đắt hơn phiên bản thường 70.000 Baht (khoảng 46,2 triệu đồng).
THỊ TRƯỜNG
[Vnn]-Số phận long đong của thương hiệu BMW tại Việt Nam [Vnn]-Lắp ráp xe tại Việt Nam trước cả Mercedes-Benz, nhưng trong khi đồng hương xe sang Đức phất lên như diều gặp gió, con đường của BMW lại hoa hồng thì ít gai nhọn thì nhiều.