Thứ 5 Ngày 21/6/2018 Diễn đàn Liên hệ

Hàng loạt tòa nhà chọc trời xây dựng tại Đà Nẵng

TheoVietnamnet
Logoclock20:15 14/6/2017

Hàng loạt dự án cao ốc căn hộ khách sạn và thương mại dịch vụ chọc trời đang được phê duyệt và đầu tư xây dựng tại TP. Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết đã chính thức công bố Quyết định số 2947/QĐ-UBND phê duyệt tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết TL 1/500 khu tổ hợp công trình phục vụ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng tại khu dân cư nam Trần Thị Lý, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn.

Tại khu vực này sẽ có 4 cao ốc căn hộ khách sạn (condotel) và thương mại dịch vụ với cao ốc thấp nhất 42 tầng và cao nhất 57 tầng được xây dựng với tổng diện tích đất quy hoạch là 225.923m2. Đây được xem là toà nhà cao thứ hai được phê duyệt tại Đà Nẵng tính đến thời điểm hiện nay.

tòa nhà chọc trời, Đà Nẵng, bất động sản Đà Nẵng,

Địa điểm kêu gọi đầu tư dự án tổ hợp phục vụ lễ hội pháo hoa từ năm 2018 – nơi có toà nhà cao thứ 2 tại Đà Nẵng vừa được phê duyệt tính đến thời điểm hiện tại

tòa nhà chọc trời, Đà Nẵng, bất động sản Đà Nẵng,

Ánh Dương - Soleil Đà Nẵng có vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng gồm 2 khối chung cư cao 58 tầng


tòa nhà chọc trời, Đà Nẵng, bất động sản Đà Nẵng,

Tập đoàn Empire đã ra mắt tòa tháp đôi Cocobay với quy mô 50 tầng

Trước đó, trên địa bàn TP Đà Nẵng, Công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng ra mắt tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp - Ánh Dương - Soleil Đà Nẵng có vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng gồm 2 khối chung cư cao 58 tầng và tổ hợp một khối chung cư cao 47 tầng với khoảng 1.000 căn hộ cao cấp và một khối khách sạn, căn hộ khách sạn cao 47 tầng theo nguyên tắc đảm bảo tối đa tầm nhìn hướng biển.

Đây được xem là dự án nhà cao tầng chọc trời cao nhất trên địa bàn TP Đà Nẵng tính đến thời điểm hiện tại với 58 tầng - tương ứng với chiều cao tối đa là 196m.

Ngoài tổ hợp tòa nhà chọc trời tại khu vực phục vụ lễ hội pháo hoa Quốc tế thường niên tại Đà Nẵng, Tập đoàn Empire đã ra mắt tòa tháp đôi Cocobay với quy mô 50 tầng.

Tại Đà Nẵng, bên cạnh những dự án nêu trên, cũng xuất hiện nhiều công trình có chiều cao trăm mét như Trung tâm hành chính Đà Nẵng với hình dáng kiến trúc của ngọn hải đăng bên sông Hàn với 37 tầng, có 2 tầng hầm với chiều cao 166,8 m hay dự án Novotel Danang Premier Han River với 37 tầng.

Trong tương lai gần, sau khi các tòa nhà chọc trời hình thành sẽ đưa TP. Đà Nẵng trở thành thành phố có nhiều nhà cao tầng nhất khu vực.

Vũ Trung

# Kênh Tuyển dụng tìm việc làm thêm việc làm nhanh 24h

Người tiêu dùng đau đầu với 'ma trận' gạch ốp lát

Người tiêu dùng đau đầu với 'ma trận' gạch ốp lát
icon_date Thứ 3, 31-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

Thị trường gạch ốp lát đang tràn ngập các chủng loại, mẫu mã và thương hiệu của các nhà sản xuất trong nước và nhập khẩu. Lựa chọn gạch ốp lát như thế nào để đáp ứng được các yêu cầu về mẫu mã, chất lượng và phù hợp “túi tiền” là điều không hề dễ dàng với người mua hiện nay.

Giá vàng 29/10: Giá vàng đã giảm khoảng 180 nghìn đồng/lượng

Giá vàng 29/10: Giá vàng đã giảm khoảng 180 nghìn đồng/lượng
icon_date CN, 29-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

Giá vàng hôm nay 29/10 không có nhiều triển vọng, tính trung bình tuần qua, giá vàng đã giảm khoảng 180 nghìn đồng mỗi lượng.

Vụ nhà 8B Lê Trực: UBND phường Điện Biên sẽ khóa cổng dự án

[VNN]-Vụ nhà 8B Lê Trực: UBND phường Điện Biên sẽ khóa cổng dự án
icon_date Thứ 4, 30-8-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

[VNN]-UBND phường Điện Biên, quận Ba Đình (Hà Nội) vừa có văn bản gửi Công ty cổ phần may Lê Trực thông báo sẽ khóa cổng công trình 8B Lê Trực để bản đảm an ninh trật tự tại đây.

Những nữ đại gia tỷ đô miền Tây: Thời oanh liệt nay còn đâu!

[NDT]- Những nữ đại gia tỷ đô miền Tây: Thời oanh liệt nay còn đâu!
icon_date Thứ 2, 28-8-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

[NDT]- Công bố những dự án hoành tráng rồi sau đó chìm vào quên lãng, các nữ đại gia nức tiếng miền Tây không chỉ tự làm khó mình với những khoản nợ quá hạn hàng trăm tỷ đồng mà còn khiến ngân hàng, chủ nợ nhiều khi buộc phải chia nhau cái xác còn lại của doanh nghiệp và hậu quả của nó còn lại vẫn quá lớn khiến nhiều người dân trong vùng phải gánh chịu.

‘Khối bê tông xấu xí’ hồi sinh giữa lòng Hà Nội

[NDT]- ‘Khối bê tông xấu xí’ hồi sinh giữa lòng Hà Nội
icon_date Thứ 3, 15-8-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

[NDT]- Sau nhiều năm ‘đắp chiếu’, dự án 198B Tây Sơn đã bắt đầu thi công trở lại. Chủ đầu tư cũng bày tỏ quyết tâm khi tăng vốn gấp đôi thời gian qua.

Hơn 1,2 tỷ đồng của hai công ty bất động sản đến với bệnh viện Nhi Đồng II

[NDT]- Hơn 1,2 tỷ đồng của hai công ty bất động sản đến với bệnh viện Nhi Đồng II
icon_date Thứ 6, 11-8-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

[NDT]- Bên cạnh đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, thì toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty Địa ốc Kim Phát và Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát (Q.10, TP.HCM) luôn tâm nguyện “kinh doanh là chia sẻ để kết nối niềm vui, kết nối yêu thương”.

Không lấy đất lúa làm sân golf tại Bắc Giang

Không lấy đất lúa làm sân golf tại Bắc Giang
icon_date Thứ 5, 10-8-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

Bộ Xây dựng đề nghị việc triển khai bổ sung sân golf Việt Yên tại xã Trung Sơn và xã Hương Mai, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang phải đáp ứng các điều kiện: Phù hợp với quy hoạch xây dựng - đô thị trên địa bàn; phù hợp với quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của tỉnh. Không lấy đất trồng lúa (2 vụ), đất di tích tôn giáo, đất dân cư, làng xóm lâu đời để làm sân golf.

Đất vàng ngàn tỷ: thời hoàng kim trở lại

[VNN]- Đất vàng ngàn tỷ: thời hoàng kim trở lại

Phong trào đổi đất lấy đường sá, công viên... đã trở lại ở các thành phố lớn và rầm rộ hơn trước. Hình thức đầu tư BT (xây dựng - chuyển giao) tưởng chừng đã qua đi sau nhiều năm im ắng bỗng chốc sống dậy với những kế hoạch đầu tư chục nghìn tỷ.

Hà Nội xin điều chỉnh quy hoạch triển lãm Đông Anh

[VNN]-Hà Nội xin điều chỉnh quy hoạch triển lãm Đông Anh
icon_date Thứ 6, 04-8-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

[VNN]-Bộ Xây dựng cho biết, Bộ mới tiếp nhận văn bản đề nghị của UBND TP.Hà Nội về việc điều chỉnh quy hoạch khu trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế tại Đông Anh để kết hợp với triển lãm quốc gia và quỹ đất khu đất xung quanh để phát triển dịch vụ hỗn hợp dịch vụ hỗ trợ cho triển lãm cũng như khu đô thị sinh thái.

UniHomes, LinkHouse và ERA Vietnam sẽ chính thức giới thiệu Park Riverside Premium ngày 6/8/2017

[NDT]- UniHomes, LinkHouse và ERA Vietnam sẽ chính thức giới thiệu Park Riverside Premium ngày 6/8/2017
icon_date Thứ 5, 03-8-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

[NDT]-Park Riverside Premium là dự án nhà phố - biệt thự biệt lập có vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn (phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM).

Thời hậu Hà Văn Thắm: Ocean Group vẫn chìm trong thua lỗ

[NĐT]- Thời hậu Hà Văn Thắm: Ocean Group vẫn chìm trong thua lỗ
icon_date Thứ 4, 02-8-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

[NĐT]- Ocean Group tiếp tục lỗ lớn trong nửa đầu năm 2017, đẩy lỗ lũy kế ngấp nghé vốn điều lệ. Ocean Group cùng ông Hà Văn Thắm vào bước đường khó khăn.

Xây dựng ký túc nghìn tỷ giờ chuyển nhà ở xã hội

[VNN]- Xây dựng ký túc nghìn tỷ giờ chuyển nhà ở xã hội
icon_date Thứ 5, 27-7-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

Bộ Xây dựng vừa có công văn phúc đáp Văn phòng Chính phủ đồng ý với việc chuyển đổi mục đích sử dụng 3 hạng mục đầu tư thuộc Dự án nhà ở cho học sinh, sinh viên tại Khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp (Hoàng Mai, TP Hà Nội) sang nhà ở xã hội (NƠXH). Việc xây dựng tốn kém cuối cùng cũng không sử dụng được.

Nghịch lý đất Long An đắt hơn đất Sài Gòn

[VNN]-Nghịch lý đất Long An đắt hơn đất Sài Gòn
icon_date Thứ 4, 26-7-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

[VNN]-Cơn sốt đất nền vùng ven lan rộng thời gian gần đây, đang kéo theo nhiều diễn biến lạ trên thị trường. Trong đó, một câu chuyện tưởng chừng nghịch lý nhưng vẫn đang diễn ra: Nhiều dự án ở Long An, giá đất đã được đẩy cao hơn cả đất Sài Gòn.

Phạt Mường Thanh 483 tỉ đồng

[VNN]-Phạt Mường Thanh 483 tỉ đồng
icon_date Thứ 4, 19-7-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

[VNN]-Thanh tra Chính phủ đã đề nghị Chủ tịch UBND TP Hà Nội thu hồi về ngân sách tiền sử dụng đất hơn 483 tỉ đồng do chủ đầu tư dự án lô CT2 thuộc dự án khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính.

Cần kiểm soát dân số các dự án nhà ở Hà Nội

[VNN]- Cần kiểm soát dân số các dự án nhà ở Hà Nội
icon_date Thứ 7, 15-7-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Bất Động Sản

UBND TP Hà Nội vừa mới ban hành yêu cầu việc xác định dân số của các đồ án quy hoạch.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!