Thứ 2 Ngày 18/2/2019 Diễn đàn Liên hệ

Lý do Chateau Dalat được chọn làm thương hiệu Vang chính thức tại APEC 2017

TheoBáo người Hà Nội
Logoclock14:20 08/11/2017

Chateau Dalat là dòng vang thượng hạng của nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery, nổi tiếng nhất Việt Nam. Với đẳng cấp Châu Âu và những giá trị đã đạt được trên trường quốc tế, Chateau Dalat đã khẳng định vị trí của mình ở cả thị trường trong nước và quốc tế và được APEC 2017 lựa chọn.

Chateau Dalat được lựa chọn là thương hiệu vang chính thức của APEC 2017

 

Năm 2017, Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị thượng đỉnh cấp cao APEC. Tất cả mọi mặt đều phải được chuẩn bị kĩ càng, nhất là trên bàn tiệc. Như mọi năm, sản phẩm cao cấp luôn được sử dụng để tiếp đãi các nguyên thủ quốc gia đó chính là rượu vang và năm nay ban tổ chức lại chọn Chateau Dalat là thương hiệu vang duy nhất, độc quyền xuất hiện trên bàn tiệc chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia. Vậy, lý do gì khiến Chateau Dalat vượt qua những sản phẩm đang nổi tiếng trên Thế giới và trở thành vang chính thức chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị thượng đỉnh cấp cao APEC 2017? Có thể nói, đây là niềm tự hào cho ngành rượu vang nói riêng, niềm tự hào tinh hoa ẩm thực Việt nói chung. Đặc biệt, đó là sự tự tôn dân tộc trước một thương hiệu Việt đã làm rạng danh doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Chateau Dalat là dòng sản phẩm vang thượng hạng của Ladora Winery - Nhà làm vang chuyên nghiệp của Việt Nam đã ghi danh trên thế giới. Xây dựng thương hiệu từ rất lâu trên mảnh đất Cao nguyên Đà Lạt màu mỡ, Chateau Dalat là thương hiệu vang nổi tiếng hàng đầu của Ladora Winery. Với vùng nguyên liệu nho rộng lớn trên 20 hecta ở Ninh Thuận và Khu sản xuất rượu vang tọa lạc ngay thành phố Đà lạt với diện tích 6 hecta. Ngoài ra Chateau Dalat còn có đội ngũ lao động với vốn kinh nghiệm dày dặn chuẩn công nghệ làm vang Châu Âu, bên cạnh đó đội ngũ kỹ sư luôn được đầu tư tìm hiểu học hỏi những kinh nghiệm mới, phương thức làm mới từ các quốc gia có truyền thống làm vang nổi tiếng khắp thế giới như Pháp, Ý, Thụy Sỹ …Chính Ladora Winery và điển hình là dòng vang thượng hạng Chateau Dalat, đã góp phần giữ gìn và tôn vinh bí quyết làm vang của Châu Âu khi người Pháp vào Việt Nam và kế thừa, phát triển đến hôm nay bởi Ladora Winery.

 

Những cánh đồng nho hảo hạng cho ra đời những chai rượu vang Chateau Dalat thượng hạng

Chateau Dalat là sản phẩm đỉnh cao của Ladora Winery với công nghệ đặc biệt. Vì thế, đây là thương hiệu vang thượng hạng với hương vị riêng chuẩn Châu Âu nhưng vẫn mang những  giá trị tinh hoa của ẩm thực Việt. Do đó, Chateau Dalat đã làm nên bản sắc riêng biệt, không thể lặp lại và có vị trị đặc biệt trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Bởi vậy khi đem ra thế giới thi tài, Chateau Dalat đã giành được sự yêu mến của những chuyên gia vang hàng đầu Thế  giới và hội những người yêu vang toàn cầu. Bằng chứng là Chateau Dalat đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế như giải Bạc trong cuộc thi vang quốc tế tại Hồng Kông năm 2016 (Cathay Pacific International Wine & Spirit Competition 2016) và giải Đồng trong cuộc thi vang quốc tế tại Mỹ năm 2017 (San Francisco International Wine Competition 2017). Chateau Dalat cũng là thương hiệu vang đầu tiên của Việt Nam được trưng bày tại Bảo tàng Vang Thế giới Vineum Bodensee (Đức).  Với sự thành công vang dội đó, Chateau Dalat và Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery đã được Đài truyền hình Việt Nam (VTV1) vinh danh như một niềm tự hào to lớn của đất nước.

Chateau Dalat tự hào là thương hiệu vang chính thức của APEC 2017

Chateau Dalat với sứ mệnh đặc biệt của mình là đem tinh hoa ẩm thực Việt ghi danh trên bản đồ Vang thế giới, đây là niềm tự hào không chỉ nghề làm Vang ở Việt Nam nói riêng mà của cả ngành ẩm thực Việt nói chung. Chính những giá trị  không thể phủ định ấy, Chateau Dalat đã được các lãnh đạo cấp cao của Việt Nam đặt niềm tin và  trở thành thương hiệu duy nhất, độc quyền trên bàn tiệc chiêu đãi nguyên thủ quốc gia trong Hội nghị thượng đỉnh cấp cao APEC. Đây được coi là niềm tự hào to lớn, bởi lần thứ hai một thương hiệu Việt, một thương hiệu Vang Việt Nam xuất hiện trong sự kiện quốc tế quan trọng. Một lần nữa, sau APEC 2006, Chateau Dalat của Ladora Winery có mặt tại APEC như một vị thế đẳng cấp của thương hiệu Việt trên trường quốc tê. Sự kiện này thể hiện được những giá trị tình cảm của người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Xa hơn, đó chính là thể hiện khát vọng nâng tầm quan hệ ngoại giao của Việt Nam với các quốc gia trên thế giới.

Chateau Dalat, thương hiệu Việt, khát vọng Việt đã, đang vươn xa và được quốc tế chào đón. Sự kiện APEC thêm một lần nữa khẳng định giá trị và đẳng cấp của Chateau Dalat và Ladora Winery với cộng đồng.

Mời quý khách có thể tìm hiểu về Chateau Dalat tại đây và ghé thăm facebook của Chateau Dalat 

Thương Thương

# Kênh Tuyển dụng tìm việc làm thêm việc làm nhanh 24h

Trang web tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam

Trang web tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam
icon_date Thứ 2, 23-4-2018 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Theo nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp nhiều website tuyển dụng càng ngày càng phát triển để đáp ứng đủ lượng ứng viên cho thị trường. Timviec365.vn là một website uy tín cung lợi ích trực tiếp cho cả người dùng và nhà tuyển dụng.

Đại diện tập đoàn Elmich Châu Âu thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam

Đại diện tập đoàn Elmich Châu Âu thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam
icon_date Thứ 5, 01-2-2018 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Ngày 28/1/2018, đại diện diện Tập đoàn Elmich Châu Âu - ông Milan Novosad - Phó chủ tịch Tập đoàn đi thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam tại Hà nội. Đây là hoạt động thường kỳ của lãnh đạo cấp cao tập đoàn với thị trường toàn cầu, đặc biệt với thị trường mới như Việt Nam.

Uber hợp tác với nhiều hãng taxi ở châu Á nhưng bị từ chối ở Việt Nam

Uber hợp tác với nhiều hãng taxi ở châu Á nhưng bị từ chối ở Việt Nam
icon_date Thứ 6, 15-12-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Uber biến các đối thủ trước đây thành đồng minh trong nỗ lực giành lấy khách hàng từ Thái Lan đến Nhật Bản. Công ty này đang thôn tính ngành taxi ở châu Á nhưng qua con đường hợp tác.

Bộ nồi chảo Royal Elmich- Thách thức 100.000 lần chà nhám

Bộ nồi chảo Royal Elmich- Thách thức 100.000 lần chà nhám
icon_date Thứ 3, 12-12-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Khẳng định độ bền vượt thời gian, thách thức 100.000 lần chà nhám từ thói quen cọ rửa của người tiêu dùng. Sản phẩm nồi chảo Royal Elmich trở thành “trợ thủ” cho chị em phụ nữ hiện đại trong căn bếp nhà mình.

Giám sát thương vụ Thế giới di động mua Trần Anh

Giám sát thương vụ Thế giới di động mua Trần Anh
icon_date Thứ 3, 12-12-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ tiêu dùng cho biết sẽ tiếp tục giám sát hoạt động cạnh tranh của Thế giới di động trên thị trường bán lẻ chuyên doanh sản phẩm điện máy gia dụng và thị trường bán lẻ chuyên doanh sản phẩm công nghệ thông tin.

FPT dự định sẽ mở 100 cửa hàng bán sản phẩm của Apple vào năm 2020

FPT dự định sẽ mở 100 cửa hàng bán sản phẩm của Apple vào năm 2020
icon_date Thứ 7, 02-12-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Hiện FPT Retail đã có 10 cửa hàng FStudio chuyên bán mặt hàng của Apple. Dự kiến, đến năm 2020, số cửa hàng FStudio sẽ lên tới 100.

Mai Linh Bike ra mắt: Cuộc chơi đốt tiền đến chết, Mai Linh đã sẵn sàng?

Mai Linh Bike ra mắt: Cuộc chơi đốt tiền đến chết, Mai Linh đã sẵn sàng?
icon_date Thứ 5, 23-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Mai Linh phải nhớ rằng, Uber hiện tại đang định giá lên đến 68 tỷ đô, lần gần đây nhất vào tháng 7 công ty này được rót vốn tận 2,5 tỷ đô. Trong khi đó, Grab “hạt giống” của Đông Nam Á trong nền kinh tế chia sẻ cũng mới nhận được vốn 2 tỷ đô để vận hành ở 6 nước Đông Nam Á.

Viways thời trang của những người làm công sở

Viways thời trang của những người làm công sở
icon_date Thứ 4, 22-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Nhu cầu về thời trang công sở cao cấp đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Tại các thành phố lớn thì nhu cầu thời trang nói chung và thời trang công sở cao cấp nói riêng đang ngày một gia tăng bởi lao động tại đây có tri thức và làm việc trong môi trường công sở đông nhất cả nước.

Chateau Dalat – niềm tự hào vang Việt trên bàn tiệc APEC 2017

Chateau Dalat – niềm tự hào vang Việt trên bàn tiệc APEC 2017
icon_date Thứ 6, 10-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Chateau Dalat có mặt trên bàn tiệc để chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia tại sự kiện APEC 2017. Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để chinh phục những chuyên gia hàng đầu thế giới, góp phần tạo lên bàn tiệc hoành tráng ở sự kiện APEC 2017.

CHATEAU DALAT – vang quốc tế cho sự kiện quốc tế - APEC 2017

CHATEAU DALAT – vang quốc tế cho sự kiện quốc tế - APEC 2017
icon_date Thứ 5, 09-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Chateau Dalat là thương hiệu vang đầu tiên ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ vang Thế giới. Lần thứ hai sau APEC 2006, với sự kiện là thương hiệu vang chính thức và duy nhất chiêu đãi Nguyên thủ tại APEC 2017, có thể nói, Chateau Dalat là vang quốc tế cho sự kiện quốc tế!

Chateau Dalat-Thương hiệu Vang chính thức và duy nhất được APEC 2017 lựa chọn

Chateau Dalat-Thương hiệu Vang chính thức và duy nhất được APEC 2017 lựa chọn
icon_date Thứ 2, 06-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC là một trong những sự kiện lớn nhất của Việt Nam trong năm 2017. Tại đó, Việt Nam vinh hạnh đón tiếp những nguyên thủ quốc gia và quan chức cấp cao nhất của các nước trong khu vực. Chateau Dalat – một dòng vang thượng hạng cao cấp của Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery vinh dự được lựa chọn là thương hiệu vang chính thức và duy nhất phục vụ cho APEC 2017.

Dragon Capital đã nắm 20% vốn FPT Shop, VinaCapital giữ 15%

Dragon Capital đã nắm 20% vốn FPT Shop, VinaCapital giữ 15%
icon_date CN, 22-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Cụ thể, Dragon Capital đã mua 4 triệu cổ phiếu và VinaCapital mua 3 triệu cổ phiếu FPT Retail.

Uber - Cơ hội để lột xác thị trường vận tải hay 'kẻ phá hoại'?

Uber - Cơ hội để lột xác thị trường vận tải hay 'kẻ phá hoại'?
icon_date Thứ 2, 16-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Nhiều nước chào đón Uber và coi taxi công nghệ là cơ hội để lột xác thị trường vận tải, nhưng không ít quốc gia thấy những bất cập tiềm ẩn.

3 hãng hàng không châu Âu phá sản vì cuộc chiến giá rẻ

3 hãng hàng không châu Âu phá sản vì cuộc chiến giá rẻ
icon_date CN, 15-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Trang CNN Money cho biết chỉ trong vòng 50 ngày, ba hãng hàng không châu Âu đã lần lượt phá sản.

Uber Việt Nam có Tổng Giám đốc mới, thay thế ông Đặng Việt Dũng?

Uber Việt Nam có Tổng Giám đốc mới, thay thế ông Đặng Việt Dũng?
icon_date Thứ 6, 13-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Theo thông tin từ Linkedin, ông Tom White đã đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Uber Việt Nam từ tháng 10/2017.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!