Thứ 3 Ngày 23/4/2019 Diễn đàn Liên hệ

Chateau Dalat – niềm tự hào vang Việt trên bàn tiệc APEC 2017

TheoBáo người Hà Nội
Logoclock9:18 10/11/2017

Chateau Dalat  có mặt trên bàn tiệc để chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia tại sự kiện APEC 2017. Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để chinh phục những chuyên gia hàng đầu thế giới, góp phần tạo lên bàn tiệc hoành tráng ở sự kiện APEC 2017.

Ngày 8/11 Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017  chính thức được khai mạc tại Đà Nẵng.  Sự kiện có sự tham gia của hàng loạt những nhà lãnh đạo các nền kinh tế lớn nhất trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản...tham dự và phát biểu tại APEC CEO Summit 2017.

Bàn tiệc APEC được chuẩn bị rất công phu.

 Đoàn chủ nhà Việt Nam đã kỳ công tổ chức những bữa tiệc đặc sắc giới thiệu văn hoá dân gian Việt Nam. Những món ăn được tuyển chọn rất khắt khe và nghiên cứu đánh giá qua 3 năm của các đầu bếp hàng đầu Việt Nam, chuyên gia quốc tế. Đặc biệt sự lựa chọn thức uống vang cũng là một vấn đề cẩn trọng cho một sự kiện đặc biệt này.

Chateau Dalat - Thương hiệu vang Việt chiêu đãi Nguyên thủ tại APEC 2017.

 

Qua những khâu kiểm định khắt khe về kỹ thuật sản xuất mùi vị, màu sắc và độ sánh của từng giọt vang, Chateau Dalat Signature Shiraz  đã làm hài lòng tất cả người thưởng thức.

Lễ công bố các nhà tài trợ năm APEC Việt Nam 2017

Ông Nguyễn Hữu Thụy - Tổng giám đốc Ladofoods cho biết, để tạo ra dòng vang này, công ty đã ứng dụng công nghệ làm vang nho chính thống của châu Âu. Đồng thời, đơn vị này cũng mời chuyên gia nước ngoài để cập nhật kiến thức mới trong kỹ thuật ủ rượu, lựa chọn men ủ, nâng cao kỹ thuật phối trộn.

Chateau Dalat nhờ mùi citrus đặc trưng của những cây nho trồng trên các khu vực nhiều khoáng, kết hợp với vị bone-dry đặc trưng của loại vang này.

Để có được những bữa tiệc đẳng cấp với APEC 2017, 200 đầu bếp đã dày công nghiên cứu thực đơn trong vòng 3 năm. Vì thế, tiệc APEC là sự kết hợp hài hoà giữa những món ăn trứ danh trên Thế giới và các món ăn mang đặc trưng của các nền kinh tế thành viên APEC 2017. Và đồ uống sử dụng kết hợp với những món ăn này là vang Chateau Dalat Signature Shiraz. Chateau Dalat là thương hiệu Vang duy nhất có mặt tại APEC2017.

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về mùi vị, màu sắc, độ sánh... tiêu chuẩn chi tiết để đánh giá vang thượng hạng, Chateau Dalat Signature Shiraz đã chinh phục được các chuyên gia quốc tế. Đây cũng là thức uống chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia và đại biểu ở sự kiện lớn này.

Trước đó, thương hiệu vang Chateau Dalat sản xuất bởi công ty Ladofoods  đã được vinh dự trưng bày tại bảo tàng vang thế giới ở Đức và đạt các giải thưởng vang dnah giá tầm cỡ quốc tế như: giải bạc Cathay Pacific, giải đồng tại San Francisco - Mỹ, cũng như giải bạc chất lượng quốc gia.

Menu được các đầu bếp và chuyên gia phải nghiên cứu và chuẩn bị trước sự kiện 3 năm.

Những bữa tiệc tại sự kiện APEC 2017 là những bữa tiệc đặc biệt. Thực đơn được chăm chút và lựa chọn tỉ mỉ. Các đầu bếp và chuyên gia phải nghiên cứu và chuẩn bị trước sự kiện 3 năm để lựa chọn món ăn trên “gu” ẩm thực của từng khách tham dự và từ mỗi nền kinh tế thành viên mà vẫn chuyển tải được nét tinh hoa ẩm thực Việt. Vang Chateau Dalat Signature Shiraz được nhấn mạnh, chú ý khi làm thức uống chính trên bàn tiệc đặc biệt này, thể hiện niềm tự hào ẩm thực Việt để chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia tại sự kiện.

Có bề dày lịch sử gần 20 năm, nhà làm vang Ladora Winery nằm trong khuôn viên 6 ha tại điểm công nghiệp Phát Chi - Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Bên cạnh đó, với vùng nho nguyên liệu chuẩn quốc tế rộng 20 Nhà làm vang Ladora Winery đã có kinh nghiệm gần 20 năm nghiên cứu và sản xuất vang tại Đà Lạt. Vùng nho nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế rộng 20 ha (dự án mở rộng lên đến 100 ha) tại Ninh Thuận, Ladora Winery đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng quốc tế đang vươn xa đi khắp nơi trên Thế giới.

Với nhu cầu thưởng thức của nhiều thực khách “sành”,  hằng năm sản phẩm vang của Ladora Winery được tiêu thụ hơn 4 triệu lít vang. Hệ thống phân phối không ngừng mở rộng trên 100.000 điểm bán lẻ khắp cả nước.

Có thể nói, sự có mặt của Chateau Dalat trên bàn tiệc chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia tại sự kiện APEC 2017 là niềm tự hào của vang Việt nói riêng và thương hiệu Việt nói chung với toàn cầu.

 

Mời quý khách có thể tìm hiểu về Chateau Dalat tại đây và ghé thăm facebook của Chateau Dalat 

Huyền Bùi

# Kênh Tuyển dụng tìm việc làm thêm việc làm nhanh 24h

Trang web tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam

Trang web tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam
icon_date Thứ 2, 23-4-2018 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Theo nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp nhiều website tuyển dụng càng ngày càng phát triển để đáp ứng đủ lượng ứng viên cho thị trường. Timviec365.vn là một website uy tín cung lợi ích trực tiếp cho cả người dùng và nhà tuyển dụng.

Đại diện tập đoàn Elmich Châu Âu thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam

Đại diện tập đoàn Elmich Châu Âu thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam
icon_date Thứ 5, 01-2-2018 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Ngày 28/1/2018, đại diện diện Tập đoàn Elmich Châu Âu - ông Milan Novosad - Phó chủ tịch Tập đoàn đi thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam tại Hà nội. Đây là hoạt động thường kỳ của lãnh đạo cấp cao tập đoàn với thị trường toàn cầu, đặc biệt với thị trường mới như Việt Nam.

Uber hợp tác với nhiều hãng taxi ở châu Á nhưng bị từ chối ở Việt Nam

Uber hợp tác với nhiều hãng taxi ở châu Á nhưng bị từ chối ở Việt Nam
icon_date Thứ 6, 15-12-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Uber biến các đối thủ trước đây thành đồng minh trong nỗ lực giành lấy khách hàng từ Thái Lan đến Nhật Bản. Công ty này đang thôn tính ngành taxi ở châu Á nhưng qua con đường hợp tác.

Bộ nồi chảo Royal Elmich- Thách thức 100.000 lần chà nhám

Bộ nồi chảo Royal Elmich- Thách thức 100.000 lần chà nhám
icon_date Thứ 3, 12-12-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Khẳng định độ bền vượt thời gian, thách thức 100.000 lần chà nhám từ thói quen cọ rửa của người tiêu dùng. Sản phẩm nồi chảo Royal Elmich trở thành “trợ thủ” cho chị em phụ nữ hiện đại trong căn bếp nhà mình.

Giám sát thương vụ Thế giới di động mua Trần Anh

Giám sát thương vụ Thế giới di động mua Trần Anh
icon_date Thứ 3, 12-12-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ tiêu dùng cho biết sẽ tiếp tục giám sát hoạt động cạnh tranh của Thế giới di động trên thị trường bán lẻ chuyên doanh sản phẩm điện máy gia dụng và thị trường bán lẻ chuyên doanh sản phẩm công nghệ thông tin.

FPT dự định sẽ mở 100 cửa hàng bán sản phẩm của Apple vào năm 2020

FPT dự định sẽ mở 100 cửa hàng bán sản phẩm của Apple vào năm 2020
icon_date Thứ 7, 02-12-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Hiện FPT Retail đã có 10 cửa hàng FStudio chuyên bán mặt hàng của Apple. Dự kiến, đến năm 2020, số cửa hàng FStudio sẽ lên tới 100.

Mai Linh Bike ra mắt: Cuộc chơi đốt tiền đến chết, Mai Linh đã sẵn sàng?

Mai Linh Bike ra mắt: Cuộc chơi đốt tiền đến chết, Mai Linh đã sẵn sàng?
icon_date Thứ 5, 23-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Mai Linh phải nhớ rằng, Uber hiện tại đang định giá lên đến 68 tỷ đô, lần gần đây nhất vào tháng 7 công ty này được rót vốn tận 2,5 tỷ đô. Trong khi đó, Grab “hạt giống” của Đông Nam Á trong nền kinh tế chia sẻ cũng mới nhận được vốn 2 tỷ đô để vận hành ở 6 nước Đông Nam Á.

Viways thời trang của những người làm công sở

Viways thời trang của những người làm công sở
icon_date Thứ 4, 22-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Nhu cầu về thời trang công sở cao cấp đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Tại các thành phố lớn thì nhu cầu thời trang nói chung và thời trang công sở cao cấp nói riêng đang ngày một gia tăng bởi lao động tại đây có tri thức và làm việc trong môi trường công sở đông nhất cả nước.

CHATEAU DALAT – vang quốc tế cho sự kiện quốc tế - APEC 2017

CHATEAU DALAT – vang quốc tế cho sự kiện quốc tế - APEC 2017
icon_date Thứ 5, 09-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Chateau Dalat là thương hiệu vang đầu tiên ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ vang Thế giới. Lần thứ hai sau APEC 2006, với sự kiện là thương hiệu vang chính thức và duy nhất chiêu đãi Nguyên thủ tại APEC 2017, có thể nói, Chateau Dalat là vang quốc tế cho sự kiện quốc tế!

Lý do Chateau Dalat được chọn làm thương hiệu Vang chính thức tại APEC 2017

Lý do Chateau Dalat được chọn làm thương hiệu Vang chính thức tại APEC 2017
icon_date Thứ 4, 08-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Chateau Dalat là dòng vang thượng hạng của nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery, nổi tiếng nhất Việt Nam. Với đẳng cấp Châu Âu và những giá trị đã đạt được trên trường quốc tế, Chateau Dalat đã khẳng định vị trí của mình ở cả thị trường trong nước và quốc tế và được APEC 2017 lựa chọn.

Chateau Dalat-Thương hiệu Vang chính thức và duy nhất được APEC 2017 lựa chọn

Chateau Dalat-Thương hiệu Vang chính thức và duy nhất được APEC 2017 lựa chọn
icon_date Thứ 2, 06-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC là một trong những sự kiện lớn nhất của Việt Nam trong năm 2017. Tại đó, Việt Nam vinh hạnh đón tiếp những nguyên thủ quốc gia và quan chức cấp cao nhất của các nước trong khu vực. Chateau Dalat – một dòng vang thượng hạng cao cấp của Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery vinh dự được lựa chọn là thương hiệu vang chính thức và duy nhất phục vụ cho APEC 2017.

Dragon Capital đã nắm 20% vốn FPT Shop, VinaCapital giữ 15%

Dragon Capital đã nắm 20% vốn FPT Shop, VinaCapital giữ 15%
icon_date CN, 22-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Cụ thể, Dragon Capital đã mua 4 triệu cổ phiếu và VinaCapital mua 3 triệu cổ phiếu FPT Retail.

Uber - Cơ hội để lột xác thị trường vận tải hay 'kẻ phá hoại'?

Uber - Cơ hội để lột xác thị trường vận tải hay 'kẻ phá hoại'?
icon_date Thứ 2, 16-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Nhiều nước chào đón Uber và coi taxi công nghệ là cơ hội để lột xác thị trường vận tải, nhưng không ít quốc gia thấy những bất cập tiềm ẩn.

3 hãng hàng không châu Âu phá sản vì cuộc chiến giá rẻ

3 hãng hàng không châu Âu phá sản vì cuộc chiến giá rẻ
icon_date CN, 15-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Trang CNN Money cho biết chỉ trong vòng 50 ngày, ba hãng hàng không châu Âu đã lần lượt phá sản.

Uber Việt Nam có Tổng Giám đốc mới, thay thế ông Đặng Việt Dũng?

Uber Việt Nam có Tổng Giám đốc mới, thay thế ông Đặng Việt Dũng?
icon_date Thứ 6, 13-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Theo thông tin từ Linkedin, ông Tom White đã đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Uber Việt Nam từ tháng 10/2017.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!