SỐNG LẠ

Thứ ba, 17/1/2017 0:26 GMT+7

Đốt ô tô giải đen, nghi thức đón năm mới ‘dị’ nhất thế giới

Hàng năm, cứ dịp chào đón năm mới, có hàng nghìn chiếc xe ô tô bị đốt để nhằm xua tan xui xẻo trong năm cũ vừa qua.

Xem tiếp

Chuyện khó tin: 4 người lớn dốc sức khiêng...


Một người dân ở xã Thanh Văn, huyện Thanh Chương (Nghệ An) vừa thu hoạch được một củ khoai vạc rồng đặc biệt...

Xem tiếp

Nhà chồng, nàng dâu bất hòa vì bọc tiền...


- “Khi ở Nhật, tôi cứ nghĩ chỉ cần chăm chỉ làm ăn, gom góp tiền rồi gửi về cho gia đình là tròn nghĩa vụ...

Xem tiếp

Vòng tròn trên nắp lon nước ngọt hầu hết người Việt không biết công dụng


Hầu hết trong số chúng ta mỗi lần mở lon nước ngọt xong đều vứt ngay phần này đi mà không biết rằng nó lại có công dụng hay ho thế này đây.

Xem tiếp

Để khỏe mạnh sống lâu, cụ bà Ấn Độ ăn ...cát mỗi ngày


Cụ bà 78 tuổi người Ấn Độ đã ăn 2kg cát mỗi ngày trong 63 năm qua để sở hữu một cơ thể khỏe mạnh.

Xem tiếp

7 sinh vật khó tin được tìm thấy trong năm 2016


2016 sẽ được ghi nhớ là năm có nhiều biến động và khám phá mới mẻ trong ngành khoa học. Vì vậy, để thay cho lời tạm biệt năm cũ, chúng ta hãy cùng điểm lại những loài vật mới mẻ, kỳ lạ và thú vị nhất đã được tìm thấy hay được miêu tả trong những báo cáo nghiên cứu của 2016.

Xem tiếp

Tết thời bao cấp: Đau đầu thái lá gan lợn thành 45 phần


“Một lá gan lợn chúng tôi phải thái thành 45 miếng để đủ cho 45 người. Thế mà Tết vẫn cứ rộn rã tiếng cười …” - nhà văn Lê Tự (SN 1955) nhớ lại cái Tết của nhiều năm về trước.

Xem tiếp

Fan cuồng bỏ hơn 800 triệu để thành Red Skull "phiên bản lỗi"


Phẫu thuật thẩm mỹ tuy đau đớn nhưng lại rất được các chị em ưa chuộng để trở nên đẹp hơn, nhưng chịu đau đớn qua nhiều cuộc phẫu thuật khuôn mặt để trở thành Red Skull “thứ 2” thì quả đúng là... hơi điên. Mới đây một người đàn ông đến từ Venezuela đã gây một làn sóng dư luận sau khi công bố bức ảnh sau khi phẫu thuật của mình.

Xem tiếp

Kế toán "thụt quỹ" 1 triệu USD để nuôi... game


Một người đàn ông sống tại Mỹ đã đánh cắp nhiều triệu USD của công ty và dành hẳn 1 triệu USD trong đó chỉ để nuôi đế chế ảo trong trò chơi Game of War.

Xem tiếp

Nghi vấn sao Hoả từng có người ngoài hành tinh sinh sống


Phát hiện mới nghi ngờ sao Hoả từng có người sinh sống là thông tin được quan tâm nhất tuần qua trên trang Công nghệ của VietNamNet, theo Google.

Xem tiếp

Chủ tịch huyện cấp cứu bằng trực thăng đã qua cơn nguy kịch


Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) được chuyển lên cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) bằng trực thăng vào chiều tối 2/12.

Xem tiếp

Bên trong khách sạn tình yêu tại Nhật


Các khách sạn tình yêu, nơi cho khách thuê theo giờ hoặc ở qua đêm, đã trở nên phổ biến tại Nhật Bản. Hiện có khoảng 37.000 khách sạn kiểu này tại đất nước mặt trời mọc và đem lại doanh thu hơn 31 tỷ USD mỗi năm.

Xem tiếp

Trang Trần không nói chuyện với MC không có tố chất


Sau một thời gian dài không xuất hiện trước khán giả và giới giải trí, NS Tuấn Khanh và người mẫu Trang Trần đã bất ngờ nhận lời trở thành MC và khách mời của một talkshow của một kênh truyền hình dành cho phụ nữ.

Xem tiếp

Hàng trăm tấn vàng của Hittler chìm dưới biển Baltic


Một thợ lặn người Anh mới đây tuyên bố, kho vàng của trùm phát xít Đức Adolf Hittler không phải nằm trong 'đoàn tàu ma', hay trong boongke như nhiều nguồn từng đưa tin.

Xem tiếp

Điều không ngờ ở nơi 'khai sinh' các web khiêu dâm


Consett, một thị trấn im lìm, nép mình ở vùng nông thôn của Anh, dường như là nơi tập trung của hàng trăm trang web khiêu dâm.

Xem tiếp
GIA ĐÌNH
Ngày 20/10, mẹ chồng trị con dâu và cái kết bất ngờ Tôi lấy chồng được 10 năm. Cả 10 năm ấy, tôi sống chung với mẹ chồng. Mẹ chồng tôi ở góa từ khi bà 28 tuổi. Bà chỉ có một mình chồng tôi là con trai độc nhất. Vì thế, khỏi phải nói mọi người cũng hiểu, tôi về làm dâu sẽ vất vả thế nào.
SỐNG LẠ
7 sinh vật khó tin được tìm thấy trong năm 2016 2016 sẽ được ghi nhớ là năm có nhiều biến động và khám phá mới mẻ trong ngành khoa học. Vì vậy, để thay cho lời tạm biệt năm cũ, chúng ta hãy cùng điểm lại những loài vật mới mẻ, kỳ lạ và thú vị nhất đã được tìm thấy hay được miêu tả trong những báo cáo nghiên cứu của 2016.