Thứ 7 Ngày 16/2/2019 Diễn đàn Liên hệ

Sếp của chồng thường xuyên gọi điện nhờ đến nhà 'sửa điện nước'

TheoDân Việt
Logoclock10:54 05/12/2017

Khoảng mấy tháng nay, tần suất đồ đạc hỏng vặt trong nhà chị sếp nữ nhiều tới mức, một tuần phải tới 2, 3 lần không sự cố điện thì nước, lúc lại cái bóng đèn, khi thì cái tivi làm tôi tức "sôi máu".

Tôi lập gia đình đã 5 năm nay, chúng tôi có một cô con gái xinh xắn. Dù bố mẹ 2 bên giục tôi sớm có thêm bé thứ 2 nhưng vì muốn có thời gian cho chồng phấn đấu công danh, sự nghiệp, tôi tạm thời gác lại kế hoạch sinh con đẻ cái.

Lại nói về chồng tôi, anh là người có ngoại hình bình thường, thế nhưng ưu điểm ở anh chính là lòng nhiệt tình, thường xuyên giúp đỡ người khác. Chính vì vậy, anh được tín nhiệm đề bạt lên chức trưởng nhóm, nhân viên trong công ty thì 100 người có tới 99 người yêu quý anh.

 chong thuong xuyen bi sep nu nho toi nha rieng de "sua dien nuoc" hinh anh 1

Sếp nữ xinh đẹp, quyến rũ vừa ly hôn khiến cuộc sống của gia đình tôi hoàn toàn thay đổi. (Hình minh họa)

Nhiều người bảo tôi tu bao nhiêu kiếp mới lấy được người chồng như vậy. Tôi cũng gật gù cho rằng, đàn ông thời nay như anh thật hiếm có, khó tìm, dù rằng tính cách hào hiệp của anh đôi khi khiến không ít lần các cô gái trẻ “tưởng bở”.

Thế nhưng, nếu như mọi chuyện chỉ dừng lại ở việc một cô bé con nào đó cảm nắng anh, có lẽ tôi đã không khó xử như khi viết ra những dòng này. Người khiến tôi băn khoăn, nghi ngờ nhất lại chính là sếp của chồng tôi.

Ngọn nguồn của sự việc bắt đầu từ cách đây 1 năm, khi sếp nữ của chồng tôi – một phụ nữ đẹp và sắc sảo quyết định làm mẹ đơn thân. Quả thực, biết tin gia đình chị, tôi cũng buồn lây vì tôi vốn hâm mộ chị lắm.

Tôi vẫn nhớ, thời điểm ấy, ngày nào chồng tôi cũng đi về muộn hơn. Khi thì chị sếp rủ anh chị em trong phòng đi nhậu, lúc chồng tôi lại đưa chị về khi chị say mèm, đó là chưa kể tới những lần đi công tác hay gặp nhau trên cơ quan…

Thế nhưng, khoảng 3 tháng nay, chồng tôi có những hành động kỳ quặc và khó hiểu. Anh bắt đầu đặt mật khẩu điện thoại, máy tính cũng như Facebook để che giấu điều gì đó. Rồi hầu như 1 tuần 2, 3 lần, anh đều nhận được tin nhắn hay điện thoại của chị sếp nhờ giúp đỡ các công việc trong gia đình.

Có lần, cuối tuần, 2 vợ chồng tôi đang sửa soạn cho con về nhà ngoại chơi. Bỗng nhiên anh nhận được điện thoại. Lát sau anh quay ra cười giả lả xin lỗi vợ: “Thôi em với Bông đi taxi sang nhà bố mẹ, anh đi qua nhà chị Nga sửa giúp chị cái cửa phòng ngủ, chả hiểu thế nào thằng ku con nó sập cửa lại giờ không tìm thấy chìa khóa”.

Tôi bực bội: “Cửa khóa gọi thợ khóa, anh là thợ khóa hả?”.

Chồng tôi xoa dịu: “Thôi, anh chỉ qua gọi giúp chị ấy ông thợ sửa khóa nào đến nhà, chứ chồng em ăn còn không xong huống gì sửa khóa. Nghĩ nhà có 2 mẹ con cũng tội, phụ nữ thì động tới mấy việc này chả biết nhờ ai”.

Nói rồi chồng tôi vẫy cái taxi trước nhà cho mẹ con tôi đi trước, còn anh phóng vụt đến nhà sếp.

Tôi hậm hực mãi, nhưng thấy thái độ chồng xun xoe nịnh vợ, tôi lại phì cười cho qua. Cũng chỉ tại chồng tôi tốt tính quá thôi mà.

Vài hôm sau, vừa ăn tối xong, cả nhà đang ngồi xem tivi, tôi có điện thoại. Chẳng hiểu sao sếp chồng tôi gọi cho tôi làm gì, tôi nhấc máy, chị nói: “Thu à, chị Nga đây. Chị lại làm phiền vợ chồng em quá. Khổ lắm chẳng hiểu sao cái vòi nước nhà chị bị hỏng, nó cứ nhỏ nước tong tong cả đêm làm đêm nào chị cũng mất ngủ. Chị gọi cho em để nhờ em có thể cho Thắng qua đây xem giúp chị không? Mấy khoản này, cậu ấy thạo lắm”.

Tôi khó xử thực sự: “À… vâng, sao chị không gọi cho anh Thắng nhà em luôn?”.

Sếp của chồng tôi cười phá lên: “Chị lo em nghĩ chị nhờ chồng em có ý đồ gì, nên chị xin phép em cho đàng hoàng”.

Một lát sau, chồng tôi đi. 3 tiếng sau, anh mới quay về, lúc ấy, mẹ con tôi đã lên giường nằm ngủ.

Cả đêm, tôi vẫn cứ nghĩ mãi về mối quan hệ kỳ lạ của chồng tôi với sếp của anh ấy. Chẳng nhẽ anh ấy có thể coi người phụ nữ ấy hơn cả vợ con anh sao? Chị ấy đáng thương tới mức chỉ cần gọi 1 câu, mấy chục phút sau anh sẵn sàng có mặt?

Đêm hôm không ngủ, tôi thấy điện thoại của anh màn hình vụt sáng báo hiệu có tin nhắn. Anh thường tắt chuông vì sợ mất giấc ngủ nên cuộc gọi hay tin nhắn chỉ sáng màn hình như vậy thôi. Tôi tò mò, nhè nhẹ đi ra cuối giường ngó dòng tin hiện lên: “Cảm ơn Thắng, không có Thắng, mẹ con Nga không biết nhờ cậy ai”.

Chồng tôi với sếp của anh ấy thân thiết từ bao giờ để chỉ gọi tên của nhau mà chẳng xưng hô chị em từ lúc nào vậy? Tôi nhìn chồng và con gái đang say ngủ, mà lo âu chẳng biết nếu sự thực như tôi đã nghĩ, tôi sẽ đối diện với điều đó thế nào đây?

Tôi cố nén lại cơn ghen tuông trong lòng mình vì nghĩ rằng, tính cách chồng tôi lâu nay luôn nhiệt tình với mọi người như vậy. Có thể tôi đã hiểu nhầm anh. Tôi định bụng nhân cơ hội nào đó nói chuyện cho rõ ràng, thì một hôm anh đi về muộn, khoe với tôi tin vui chị Nga đang đề bạt anh lên làm phó phòng. Nhìn anh vui sướng, tôi chẳng biết trong lòng mình nên vui hay nên buồn…

Cũng từ ngày ấy, chồng tôi vắng nhà nhiều hơn, về khuya hơn và thỉnh thoảng cuối tuần lại có điện thoại của chị Nga nhiều hơn trước. Thậm chí, có lần thằng bé con nhà chị Nga còn mạnh bạo gọi điện cho chồng tôi tới đưa nó đi chơi. Anh không sang ngay nhưng vui vẻ hẹn với nó một hôm nào khác, như thể anh chẳng có con vậy.

Tôi lầm bầm, anh bảo: “Em phải thông cảm với người khác chứ, nó thiệt thòi đủ đường, bố thì không quan tâm, có 2 mẹ con thui thủi”.

Tôi rơm rớm nước mắt, phải chăng, khi anh đi chơi với thằng bé đó, 2 mẹ con tôi cũng ở nhà lủi thủi chơi với nhau đấy thôi. Anh dễ dàng thương xót người khác, còn tôi và con gái anh, anh vô tâm vậy sao?

Đến nước này, tôi rối trí quá, chẳng biết phải làm sao. Mọi chuyện chẳng có bằng cớ rõ ràng, tôi nói gì cũng chỉ ghen tuông vô cớ. Nếu sự đã rõ như ban ngày, thì gia đình tan nát rồi chẳng còn thời gian mà đắn đo nghĩ ngợi.

Tôi không biết phải làm sao trong tình cảnh này, phải làm thế nào để sếp của chồng tôi đừng gọi cho anh nữa?

Lam

# Kênh Tuyển dụng tìm việc làm thêm việc làm nhanh 24h

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Đau đớn vô cùng khi đọc được lá thư tuyệt mệnh của vợ

Đau đớn vô cùng khi đọc được lá thư tuyệt mệnh của vợ

Sau khi đọc được lá thư tuyệt mệnh của vợ, tôi đau đớn và hối hận vô cùng.

Đau đầu vì mẹ chồng suốt ngày mang chuyện thiên hạ về nhà

Đau đầu vì mẹ chồng suốt ngày mang chuyện thiên hạ về nhà
icon_date Thứ 7, 16-12-2017 icon_comment 0 Tâm Sự Hôn nhân - Gia đình

Đôi khi căng thẳng vì công việc ở cơ quan, lại nghe mẹ càm ràm về việc thiên hạ, anh cũng cáu gắt, chẳng dám phản đối gì nhưng cứ hậm hực, đá cái ghế, quăng đôi dép...

Viết cho người đã xa vào ngày nước mắt rơi nhiều nhất

Viết cho người đã xa vào ngày nước mắt rơi nhiều nhất
icon_date Thứ 6, 15-12-2017 icon_comment 0 Tâm Sự Hôn nhân - Gia đình

Hạnh phúc vốn dĩ rất mong manh, tay nắm đấy, môi hôn trao đấy, vòng tay mới ôm nhau đấy thôi, vậy mà chỉ mới buông ra đã không còn nhìn thấy nhau được nữa rồi...

Không biết tương lai tôi sẽ thế nào khi phải chung nhà, chung giường với một tay chơi như thế

Không biết tương lai tôi sẽ thế nào khi phải chung nhà, chung giường với một tay chơi như thế
icon_date Thứ 5, 14-12-2017 icon_comment 0 Tâm Sự Hôn nhân - Gia đình

Đêm đó, khi vừa ngồi lên giường, chồng tôi đã đưa cho tôi một bộ đồ ngủ sexy “hở trên, hở cả dưới” và bắt tôi mặc.

4 điều không nên làm khi yêu nếu bạn không muốn rơi vào cảnh nhanh yêu nhanh chán

4 điều không nên làm khi yêu nếu bạn không muốn rơi vào cảnh nhanh yêu nhanh chán
icon_date Thứ 3, 12-12-2017 icon_comment 0 Tâm Sự Hôn nhân - Gia đình

Bạn thường khâm phục những tình yêu kéo dài từ năm này sang năm khác, nhưng lại chẳng hiểu vì sao nên nỗi mà chuyện tình của mình lại chóng vánh vài tuần đến vài tháng là cùng?

Gia cảnh người yêu quá phức tạp, tôi có nên buông xuôi cuộc tình này?

Gia cảnh người yêu quáGia cảnh người yêu quá phức tạp, tôi có nên buông xuôi cuộc tình này? phức tạp, tôi có nên buông xuôi cuộc tình này?

"Trồng cây sắp đến ngày hái quả" nhưng tôi lại có ý định buông bỏ vì hoàn cảnh gia đình người yêu quá phức tạp.

Trơ mắt nhìn vợ ngoại tình với sếp chỉ vì phận ở rể

Trơ mắt nhìn vợ ngoại tình với sếp chỉ vì phận ở rể
icon_date Thứ 4, 06-12-2017 icon_comment 0 Tâm Sự Hôn nhân - Gia đình

Tôi biết rõ vợ đang cắm sừng tôi, nhưng tôi chẳng thể làm được gì, chỉ vì không bắt được tận tay, day tận trán, tôi cũng chả thể làm to chuyện vì cái thân phận ở rể nhục nhã của mình, có phải tôi quá hèn nhát hay không?

Tôi vừa sảy thai đã phải nghe câu nói đáng sợ từ mẹ chồng

Tôi vừa sảy thai đã phải nghe câu nói đáng sợ từ mẹ chồng
icon_date Thứ 7, 02-12-2017 icon_comment 0 Tâm Sự Hôn nhân - Gia đình

Mặc cho điều kiện sức khỏe của tôi, mẹ chồng tôi là người luôn hối thúc tôi tiếp tục sinh con để bà có cháu đích tôn nối dõi.

Không hiểu cô ấy nhân hậu, tốt đẹp với ai nhưng với mẹ tôi thì cô ấy quá nhỏ nhen, ích kỷ

Không hiểu cô ấy nhân hậu, tốt đẹp với ai nhưng với mẹ tôi thì cô ấy quá nhỏ nhen, ích kỷ
icon_date Thứ 6, 01-12-2017 icon_comment 0 Tâm Sự Hôn nhân - Gia đình

Thu nhập của tôi hàng năm đến hàng trăm triệu nhưng khi tôi đưa chút tiền để mẹ sửa nhà thì vợ tôi lại hằn học, nói rằng tôi không tôn trọng cô ấy.

Chết lặng bởi chồng cặp kè với tình nhân ngay trước mặt con gái

Chết lặng bởi chồng cặp kè với tình nhân ngay trước mặt con gái
icon_date Thứ 5, 30-11-2017 icon_comment 0 Tâm Sự Hôn nhân - Gia đình

"Taxi vừa dừng lại, sự thật đã phơi bày ngay trước mắt khiến tôi sững sờ không thốt nên lời. Hóa ra, lâu nay chồng chăm chỉ đưa con đi học đàn để cặp kè với tình nhân ngay trước mắt con gái mình".

Bộ tranh: Hạnh phúc lớn lao xuất phát từ những điều giản dị nhất

Bộ tranh: Hạnh phúc lớn lao xuất phát từ những điều giản dị nhất
icon_date Thứ 4, 29-11-2017 icon_comment 0 Tâm Sự Hôn nhân - Gia đình

Vào những ngày nhiều gió và trong lòng có chút hanh hao, những bức tranh tuyệt đẹp ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc chính là cốc latte thơm lừng, ấm nóng dành cho tâm hồn bạn…

Tôi bật khóc khi đọc được lá thư mẹ chồng để dưới gối

Tôi bật khóc khi đọc được lá thư mẹ chồng để dưới gối
icon_date Thứ 7, 25-11-2017 icon_comment 0 Tâm Sự Hôn nhân - Gia đình

Sau khi đọc xong lá thư, tôi cảm thấy khóe mắt cay cay. Phải chăng tôi không chịu mở lòng, tôi quá cố chấp nên mẹ chồng tôi mới bỏ đi như thế?

Khi chồng thường xuyên phát ngôn 6 câu này, nghĩa là anh ta muốn ly hôn rồi đấy!

Khi chồng thường xuyên phát ngôn 6 câu này, nghĩa là anh ta muốn ly hôn rồi đấy!
icon_date Thứ 5, 23-11-2017 icon_comment 0 Tâm Sự Hôn nhân - Gia đình

Nếu chồng của bạn thường xuyên nói những cụm từ này, nó là dấu hiệu cho thấy anh ấy đã không còn yêu bạn và muốn ly hôn.

Đàn ông ngoại tình được thì đàn bà cũng thế, chỉ có điều họ không muốn làm thương tổn đứa con mà thôi

Đàn ông ngoại tình được thì đàn bà cũng thế, chỉ có điều họ không muốn làm thương tổn đứa con mà thôi
icon_date Thứ 3, 21-11-2017 icon_comment 0 Tâm Sự Hôn nhân - Gia đình

"Bố mẹ muốn ly hôn à? Con muốn ở cả với hai người. Đây, bố mẹ cầm cưa xẻ đôi người con ra, con ở với bố một nửa, mẹ một nửa".

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!