Thứ 4 Ngày 08/7/2020 Diễn đàn Liên hệ

Trang web tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam

TheoTinnhanh365.vn
Logoclock10:32 23/4/2018

Trong thị trường tuyển dụng của nước ta hiện nay có đến hàng nghìn doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm nhân viên nhưng số lượng người trong độ tuổi lao động còn thất nghiệp khá nhiều. Chính vì thế các website tuyển dụng trực tuyến ra đời giúp cho quá trình tìm việc làm của ứng viên là chọn nhân viên của các nhà tuyển dụng được dễ dàng hơn. Timviec365.vn là một website như vậy. Để giúp người tìm việc hiểu thêm về hình thức tuyển dụng này chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với ông Trương Văn Trắc – Giám đốc công ty tuyển dụng timviec365.vn.

Với tình hình các website tràn lan trên thị trường hiện nay ông có đánh giá như thế nào về tính chất thông tin tuyển dụng?

website tìm việc làm uy tín

Như mục đích ban đầu chúng tôi lập website thì chúng là công cụ để nhà tuyển dụng và ứng viên có thể gặp gỡ, tìm hiểu để chọn cho mình một nơi chốn phù hợp. Tuyển dụng online là phương pháp tốt nhất trong thời đại công nghệ số giúp thông tin được truyền đi nhanh nhất tiết kiệm các chi phí tuyển dụng và tăng cơ hội tìm được việc làm cho người lao động.

Tuy nhiên, bởi sự phát triển có phần quá nhiều hiện nay thì một số web đưa thông tin ảo và các nhà tuyển dụng có độ tin cậy thấp khiến các ứng viên mất nhiều thời gian để hợp tác nên đây cũng là vấn đề chọn lọc thông tin mà người tìm việc phải cân nhắc. Trong trường hợp người tìm việc không biết gì về thông tin của các công ty tuyển dụng thì tôi nghĩ những website đưa tin và công ty đó không thể là địa chỉ tin cậy cho họ. Đó là một điểm yếu của việc thông tin phát triển quá nhanh chóng khiến nhiều trang tuyển dụng chưa làm hết được trách nhiệm của mình với khách hàng và kết nối và mang lại sự uy tín.

Để các ứng viên có thể tìm việc làm thành công thì timviec365 đã có phương pháp như nào?

Timviec365.vn được phát triển cách đây 3 năm nên chúng tôi nắm bắt những xu hướng tuyển dụng đầu tiên của các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Đó là tiền vốn giúp chúng tôi phân loại và yêu cầu khách hàng xác thực thông tin trước khi đăng nội dung tuyển dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng yêu cầu họ phải trả lời thư của tất cả các ứng viên đã gửi hồ sơ đến dù đạt hay không đạt bởi nó giúp người tìm việc biết được tính chân thực của thông tin.

Vậy website của công ty đã làm như nào để hỗ trợ các nhà tuyển dụng?

Khi nhu cầu của ứng viên đã được đáp ứng thì các nhà tuyển dụng là người được hưởng lợi ích đầu tiên từ việc đăng tải thông tin trên website của chúng tôi. Theo đó chúng tôi cũng cho phép họ tiếp tục đăng tải thông tin tuyển dụng khi vẫn còn nhu cầu tuyển nhân viên với vị trí mới. Timviec365.vn là web được tích hợp các tính năng hỗ trợ toàn diện cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc như vậy.

Hệ thống tìm việc làm của công ty có những lợi thế như nào?

website tìm việc làm uy tín

Với tiêu chí cải thiện chất lượng tuyển dụng của các doanh nghiệp chúng tôi luôn đảo bảo tính xác thực thông tin việc làm được đăng tải để tạo uy tín cho doanh nghiệp cũng như giúp ứng viên có môi trường làm việc tốt nhất. Các công việc trên timviec365.vn liên tục được cập nhật theo nội dung tuyển dụng là được làm mới ngay khi hết nhu cầu tìm nhân viên của các doanh nghiệp. Thế nên ứng viên nộp hồ sơ sẽ không tốn thời gian phải check thời gian tuyển dụng và chắc chắn luôn nhận được phản hồi từ nơi nộp hồ sơ.

Không chỉ vậy, để cải thiện tính kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng chúng tôi có những tích hợp đối thoại trực tuyến trên website khiến hai bên có thể trao đổi trực tiếp mà không cần nhờ đến ứng dụng thứ 2 tránh gián đoạn kết nối. Tính năng chat trực tuyến ra đời đáp ứng nhu cầu đối thoại của 2 bên xong nó cũng là công cụ hoàn hảo để chúng tôi giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho các khách hàng của mình. Với timviec365.vn tính xác thực và sự kết nối luôn được ưu tiên để chất lượng tuyển dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Vâng, cảm ơn ông vì đã có nhiều chia sẻ hữu ích này!

# Kênh Tuyển dụng tìm việc làm thêm việc làm nhanh 24h

Đại diện tập đoàn Elmich Châu Âu thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam

Đại diện tập đoàn Elmich Châu Âu thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam
icon_date Thứ 5, 01-2-2018 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Ngày 28/1/2018, đại diện diện Tập đoàn Elmich Châu Âu - ông Milan Novosad - Phó chủ tịch Tập đoàn đi thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam tại Hà nội. Đây là hoạt động thường kỳ của lãnh đạo cấp cao tập đoàn với thị trường toàn cầu, đặc biệt với thị trường mới như Việt Nam.

Uber hợp tác với nhiều hãng taxi ở châu Á nhưng bị từ chối ở Việt Nam

Uber hợp tác với nhiều hãng taxi ở châu Á nhưng bị từ chối ở Việt Nam
icon_date Thứ 6, 15-12-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Uber biến các đối thủ trước đây thành đồng minh trong nỗ lực giành lấy khách hàng từ Thái Lan đến Nhật Bản. Công ty này đang thôn tính ngành taxi ở châu Á nhưng qua con đường hợp tác.

Bộ nồi chảo Royal Elmich- Thách thức 100.000 lần chà nhám

Bộ nồi chảo Royal Elmich- Thách thức 100.000 lần chà nhám
icon_date Thứ 3, 12-12-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Khẳng định độ bền vượt thời gian, thách thức 100.000 lần chà nhám từ thói quen cọ rửa của người tiêu dùng. Sản phẩm nồi chảo Royal Elmich trở thành “trợ thủ” cho chị em phụ nữ hiện đại trong căn bếp nhà mình.

Giám sát thương vụ Thế giới di động mua Trần Anh

Giám sát thương vụ Thế giới di động mua Trần Anh
icon_date Thứ 3, 12-12-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ tiêu dùng cho biết sẽ tiếp tục giám sát hoạt động cạnh tranh của Thế giới di động trên thị trường bán lẻ chuyên doanh sản phẩm điện máy gia dụng và thị trường bán lẻ chuyên doanh sản phẩm công nghệ thông tin.

FPT dự định sẽ mở 100 cửa hàng bán sản phẩm của Apple vào năm 2020

FPT dự định sẽ mở 100 cửa hàng bán sản phẩm của Apple vào năm 2020
icon_date Thứ 7, 02-12-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Hiện FPT Retail đã có 10 cửa hàng FStudio chuyên bán mặt hàng của Apple. Dự kiến, đến năm 2020, số cửa hàng FStudio sẽ lên tới 100.

Mai Linh Bike ra mắt: Cuộc chơi đốt tiền đến chết, Mai Linh đã sẵn sàng?

Mai Linh Bike ra mắt: Cuộc chơi đốt tiền đến chết, Mai Linh đã sẵn sàng?
icon_date Thứ 5, 23-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Mai Linh phải nhớ rằng, Uber hiện tại đang định giá lên đến 68 tỷ đô, lần gần đây nhất vào tháng 7 công ty này được rót vốn tận 2,5 tỷ đô. Trong khi đó, Grab “hạt giống” của Đông Nam Á trong nền kinh tế chia sẻ cũng mới nhận được vốn 2 tỷ đô để vận hành ở 6 nước Đông Nam Á.

Viways thời trang của những người làm công sở

Viways thời trang của những người làm công sở
icon_date Thứ 4, 22-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Nhu cầu về thời trang công sở cao cấp đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Tại các thành phố lớn thì nhu cầu thời trang nói chung và thời trang công sở cao cấp nói riêng đang ngày một gia tăng bởi lao động tại đây có tri thức và làm việc trong môi trường công sở đông nhất cả nước.

Chateau Dalat – niềm tự hào vang Việt trên bàn tiệc APEC 2017

Chateau Dalat – niềm tự hào vang Việt trên bàn tiệc APEC 2017
icon_date Thứ 6, 10-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Chateau Dalat có mặt trên bàn tiệc để chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia tại sự kiện APEC 2017. Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để chinh phục những chuyên gia hàng đầu thế giới, góp phần tạo lên bàn tiệc hoành tráng ở sự kiện APEC 2017.

CHATEAU DALAT – vang quốc tế cho sự kiện quốc tế - APEC 2017

CHATEAU DALAT – vang quốc tế cho sự kiện quốc tế - APEC 2017
icon_date Thứ 5, 09-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Chateau Dalat là thương hiệu vang đầu tiên ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ vang Thế giới. Lần thứ hai sau APEC 2006, với sự kiện là thương hiệu vang chính thức và duy nhất chiêu đãi Nguyên thủ tại APEC 2017, có thể nói, Chateau Dalat là vang quốc tế cho sự kiện quốc tế!

Lý do Chateau Dalat được chọn làm thương hiệu Vang chính thức tại APEC 2017

Lý do Chateau Dalat được chọn làm thương hiệu Vang chính thức tại APEC 2017
icon_date Thứ 4, 08-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Chateau Dalat là dòng vang thượng hạng của nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery, nổi tiếng nhất Việt Nam. Với đẳng cấp Châu Âu và những giá trị đã đạt được trên trường quốc tế, Chateau Dalat đã khẳng định vị trí của mình ở cả thị trường trong nước và quốc tế và được APEC 2017 lựa chọn.

Chateau Dalat-Thương hiệu Vang chính thức và duy nhất được APEC 2017 lựa chọn

Chateau Dalat-Thương hiệu Vang chính thức và duy nhất được APEC 2017 lựa chọn
icon_date Thứ 2, 06-11-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC là một trong những sự kiện lớn nhất của Việt Nam trong năm 2017. Tại đó, Việt Nam vinh hạnh đón tiếp những nguyên thủ quốc gia và quan chức cấp cao nhất của các nước trong khu vực. Chateau Dalat – một dòng vang thượng hạng cao cấp của Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery vinh dự được lựa chọn là thương hiệu vang chính thức và duy nhất phục vụ cho APEC 2017.

Dragon Capital đã nắm 20% vốn FPT Shop, VinaCapital giữ 15%

Dragon Capital đã nắm 20% vốn FPT Shop, VinaCapital giữ 15%
icon_date CN, 22-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Cụ thể, Dragon Capital đã mua 4 triệu cổ phiếu và VinaCapital mua 3 triệu cổ phiếu FPT Retail.

Uber - Cơ hội để lột xác thị trường vận tải hay 'kẻ phá hoại'?

Uber - Cơ hội để lột xác thị trường vận tải hay 'kẻ phá hoại'?
icon_date Thứ 2, 16-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Nhiều nước chào đón Uber và coi taxi công nghệ là cơ hội để lột xác thị trường vận tải, nhưng không ít quốc gia thấy những bất cập tiềm ẩn.

3 hãng hàng không châu Âu phá sản vì cuộc chiến giá rẻ

3 hãng hàng không châu Âu phá sản vì cuộc chiến giá rẻ
icon_date CN, 15-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Trang CNN Money cho biết chỉ trong vòng 50 ngày, ba hãng hàng không châu Âu đã lần lượt phá sản.

Uber Việt Nam có Tổng Giám đốc mới, thay thế ông Đặng Việt Dũng?

Uber Việt Nam có Tổng Giám đốc mới, thay thế ông Đặng Việt Dũng?
icon_date Thứ 6, 13-10-2017 icon_comment 0 Kinh Doanh Doanh Nghiệp

Theo thông tin từ Linkedin, ông Tom White đã đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Uber Việt Nam từ tháng 10/2017.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!