Thứ 5 Ngày 06/8/2020
Đời sống Xã hội
TheoThời đại
Logoclock16:43 09/9/2017

Hà Nội mưa hết tuần tới, có gió giật mạnh

Trong tuần tới, Hà Nội sẽ có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện gió giật mạnh.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, số liệu định vị sét và ảnh radar thời tiết cho thấy một vùng mây đối lưu từ phía nam đang di chuyển về phía nội thành Hà Nội.

Trong khoảng thời gian tới, vùng mây dông này sẽ tiếp tục phát triển gây mưa rào và dông cho khu vực các quận nội thành Hà Nội. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện gió giật mạnh.

Hà Nội mưa hết tuần tới, có gió giật mạnh - Ảnh 1.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong những ngày tới. Ảnh: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương

Những ngày tới, tại Thủ đô Hà Nội duy trì nhiệt độ từ khoảng 25-33 độ, trời có lúc có mưa rào và đông. Cơn mưa sẽ chấm dứt vào ngày 16/9.

Ngoài ra, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương còn cảnh báo hiện tượng sạt lở đất và lũ quét có khả năng xảy ra tại nhiều tỉnh ở vùng núi phía Bắc như: Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang.

Thùy Chi

# #
10 lầm tưởng mà bấy lâu chúng ta vẫn tin ‘sái cổ’

10 lầm tưởng mà bấy lâu chúng ta vẫn tin ‘sái cổ’

Mạng Internet phát triển giúp con người tiếp cận thêm nhiều kiến thức, bên cạnh đó nó cũng làm con người dễ lẫn lộn với những thông tin sai lệch, không biết phải tin vào đâu. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá ra những điều sai lệch mà bấy lâu nay bạn tưởng là chân lý.

Cô gái Sài Gòn cắt tóc ngắn, Đoá Nhi phiên bản Việt

Cô gái Sài Gòn cắt tóc ngắn, Đoá Nhi phiên bản Việt

Nhờ gương mặt xinh xắn, đáng yêu như trẻ con, Uyên được khá nhiều shop mời làm mẫu ảnh. Ngoài ra, cô bạn còn từng tham gia đóng phim ngắn như "Chàng trai đến từ hôm kia", "Người thương năm ấy"... Uyên rất vui vì được mọi người khen giống Đóa Nhi.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!