Thứ 5 Ngày 06/8/2020
Đời sống Xã hội
TheoTrí thức trẻ
Logoclock11:12 07/12/2017

Chàng trai bất lực, nhờ dân tình khuyên bạn gái bỏ trà sữa và cái kết

Chàng trai nhận cái kết đắng khi nhờ dân tình khuyên bạn gái bỏ trà sữa, vì với một đại bộ phận các cô gái trẻ, thì trà sữa là thứ KHÔNG-THỂ-CAI.

Trà sữa được biết đến là một trong những thức uống phổ biến nhất dành cho giới trẻ hiện nay. Đối với nhiều người trẻ, việc uống trà sữa được xem là một trong những nhu cầu cá nhân không thể bỏ qua. Mới đây, một chàng trai thấy người yêu của mình béo đến mức rạn cả đùi, mà bản thân lại không khuyên được nên đành đăng đàn nhờ dân mạng khuyên hộ cho có sức thuyết phục hơn.

Thanh niên nhận trái đắng khi lên mạng nhờ dân tình khuyên bạn gái cai trà sữa vì béo - Ảnh 1.

Dòng tâm sự của anh chàng bất lực khi khuyên người yêu cai trà sữa. Nguồn KSC

Người ta thường nói, sướng cái miệng thì khổ cái thân quả không sai. Mà khi yêu nhau người ra hẹn hò hết quán này đén quán khác, tối nào mà không lượn lờ vài vòng hay ngồi chém giờ ở hàng trà sữa chắc giận khỏi nhìn nhau luôn. Thế là cô nàng trong câu chuyện lỡ đem lòng si mê thức uống đi đâu cũng có, ở đâu cũng gặp đến mức béo rạn cả đùi.

Thanh niên nhận trái đắng khi lên mạng nhờ dân tình khuyên bạn gái cai trà sữa vì béo - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Người yêu béo đến mức có người tưởng nhầm như bà đẻ khiến anh chàng phát hoảng. Chưa giảm được cân thì hãm cân lại cho bớt lo, ngay lập tức, anh này bắt người yêu bỏ toàn món tủ của người yêu nào là trà sữa, kem chess, bánh trứng, pizzza... Bỏ qua lời khuyên của người yêu, cô nàng cô vớt vát bằng món bánh trứng cực ngon.

Chỉ trong thời gian ngắn những hình ảnh đoạn tin nhắn được đăng tải, rất nhiều dân mạng tỏ ra đồng tình với ý kiến của cô nàng.

"Thà béo quyết không bỏ trà sữa", tài khoản B.N bình luận.

Thanh niên nhận trái đắng khi lên mạng nhờ dân tình khuyên bạn gái cai trà sữa vì béo - Ảnh 3.

"Bụng mình còn hơn thế, bụng như bầu 4 tháng luôn. Đi thử quần áo toàn bị người ta hỏi: "Mấy tháng rồi em ơi?", Mình chưa hề có ý định giảm cân".

Thanh niên nhận trái đắng khi lên mạng nhờ dân tình khuyên bạn gái cai trà sữa vì béo - Ảnh 4.

Tớ vẫn tự tin, vẫn uống trà sữa và không cần giảm cân.

Thanh niên nhận trái đắng khi lên mạng nhờ dân tình khuyên bạn gái cai trà sữa vì béo - Ảnh 5.

"Bụng to là chuyện bình thường, không to mới thấy nó khác người ấy chứ. Tớ có 3 vòng như một đây cơ mà vẫn tự tin lắm, mình chẳng ngán gì vẫn cứ ăn đến nỗi mỗi lần ngồi xuống chỉ sợ bung luôn cúc quần".

Bên cạnh những cô nàng bất chấp béo, thì cũng có cô bạn uống trà sữa theo phong cách: "Đẹp thì mới có nhiều trà sữa uống".

Thanh niên nhận trái đắng khi lên mạng nhờ dân tình khuyên bạn gái cai trà sữa vì béo - Ảnh 6.
Đẹp thì mới có nhiều trà sữa uống.
Hồng Đăng
# #
10 lầm tưởng mà bấy lâu chúng ta vẫn tin ‘sái cổ’

10 lầm tưởng mà bấy lâu chúng ta vẫn tin ‘sái cổ’

Mạng Internet phát triển giúp con người tiếp cận thêm nhiều kiến thức, bên cạnh đó nó cũng làm con người dễ lẫn lộn với những thông tin sai lệch, không biết phải tin vào đâu. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá ra những điều sai lệch mà bấy lâu nay bạn tưởng là chân lý.

Cô gái Sài Gòn cắt tóc ngắn, Đoá Nhi phiên bản Việt

Cô gái Sài Gòn cắt tóc ngắn, Đoá Nhi phiên bản Việt

Nhờ gương mặt xinh xắn, đáng yêu như trẻ con, Uyên được khá nhiều shop mời làm mẫu ảnh. Ngoài ra, cô bạn còn từng tham gia đóng phim ngắn như "Chàng trai đến từ hôm kia", "Người thương năm ấy"... Uyên rất vui vì được mọi người khen giống Đóa Nhi.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!