Thứ 5 Ngày 06/8/2020
Đời sống Xã hội
TheoBáo đất Việt
Logoclock16:31 15/12/2017

Khách hàng đi ăn muộn, nhân viên chụp ảnh 'up facebook' chửi 'mất dạy'

Gần đến giờ đóng cửa, thấy khách vẫn còn ăn, thay vì ra nhắc nhở khách nhân viên cửa hàng lại chụp ảnh khách và bêu rếu trên mạng xã hội.

Những người làm dịch vụ chắc hẳn đều biết 'Khách hàng là thượng đế', tuy nhiên cách đối xử với khách hàng như nhân viên của cửa hàng như dưới đây thì chắc chắn khách hàng sẽ 'một đi không trở lại'.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 13/12 tại một quán lẩu băng chuyền tại Nha Trang. Hai vị khách do đến quán muộn nên gần 9h30 vẫn chưa ăn xong. Điều này làm nhân viên quán khó chịu. Dù chưa đến giờ đóng cửa nhưng nhân viên lại chụp ảnh khách bêu rếu trên mạng xã hội.

Hai vị khách hàng bị bêu rếu trên mạng xã hội

Bạn Q. - một trong hai vị khách hàng bị 'dằn mặt' kể lại hôm đó rất hài lòng về bữa ăn và hoàn toàn không biết về sự việc. Chỉ đến sáng hôm sau, sau khi ngủ dậy thấy mọi người hỏi han, Q mới tá hỏa biết được sự tình. 'Nhiều người tức giùm hai đứa mình bỗng dưng bị bêu riếu nên chụp lại đăng lên một group của người Nha Trang. Mình cáu lắm, lên Instagram nhắn tin hỏi cho rõ ràng ngay.

Một lúc sau, bạn đó kết bạn facebook rồi xin lỗi mình nhiều lắm. Mình đã tạm bỏ qua, xuôi xuôi mọi thứ rồi thì đám bạn của bạn đó có hành động quá đáng. Họ liên tục vào bình luận rồi ăn nói rất khó nghe nên mình mới tức giận và muốn theo vụ này đến cùng'.

Sự việc gây chú ý trong cộng đồng mạng. Đa phần đều lên án hành vi mất lịch sự của nhân viên nhà hàng. Một tài khoản bình luận: 'Người ta ăn có trả tiền đàng hoàng, hơn nữa lúc ấy vẫn chưa đến giờ đóng cửa. Bạn nhân viên làm vậy thì sau này ai dám đến nhà hàng các bạn nữa'.

Q cho biết thêm, mình đã đến cửa hàng nói chuyện với quản lý và bạn nữ nhân viên đó đã chủ động xin nghỉ việc.

Bạn nhân viên đã chủ động liên hệ xin lỗi...v

Tuy nhiên rất nhiều bạn bè của bạn nhân viên có những lời lẽ không hay.

Bạn Q đã trực tiếp đến cửa hàng để giải quyết.

Tiểu Bình

# #
10 lầm tưởng mà bấy lâu chúng ta vẫn tin ‘sái cổ’

10 lầm tưởng mà bấy lâu chúng ta vẫn tin ‘sái cổ’

Mạng Internet phát triển giúp con người tiếp cận thêm nhiều kiến thức, bên cạnh đó nó cũng làm con người dễ lẫn lộn với những thông tin sai lệch, không biết phải tin vào đâu. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá ra những điều sai lệch mà bấy lâu nay bạn tưởng là chân lý.

Cô gái Sài Gòn cắt tóc ngắn, Đoá Nhi phiên bản Việt

Cô gái Sài Gòn cắt tóc ngắn, Đoá Nhi phiên bản Việt

Nhờ gương mặt xinh xắn, đáng yêu như trẻ con, Uyên được khá nhiều shop mời làm mẫu ảnh. Ngoài ra, cô bạn còn từng tham gia đóng phim ngắn như "Chàng trai đến từ hôm kia", "Người thương năm ấy"... Uyên rất vui vì được mọi người khen giống Đóa Nhi.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!