Thứ 7 Ngày 19/6/2021

Tin tức về: Bảo Anh

Bảo Anh, cập nhật tin tức mới nhất, nhanh nhất về Bảo Anh. Hình ảnh, video, tin tức Bảo Anh cập nhật tại tinnhanh365.vn.

Ngắm trọn bộ vẻ đẹp mong manh của Bảo Anh ra mắt single mới hậu chia tay

Nữ ca sĩ Bảo Anh sau thời gian chia tay với Hồ Quang Hiếu giờ tiếp tục tấn công showbiz Việt bằng một bản single đẫm nước mắt và cảm xúc khiến cộng đồng mạng khắc khoải khi nghĩ về chuyện tình của cô và Hồ Quang Hiếu.

Hit mới của Bảo Anh ‘vượt mặt’ Hương Tràm trên bảng xếp hạng ‘em gái mưa’ nói gì?

Vừa mới ra mắt bản single được 2 ngày ‘Sống xa anh chẳng phải dễ dàng’ của Bảo Anh tấn công mạnh mẽ trên bảng xếp hạng âm nhạc, thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Bảo Anh đánh bại Hương Tràm, đe dọa vị trí của soái ca Noo Phước Thịnh

Tung ca khúc mới, Bảo Anh ngay lập tức đánh bại vị trí ‘Em gái mưa’ của Hương Tràm và đe dọa ‘Chạm khẽ tim anh một chút thôi’ của Noo Phước Thịnh.

Bảo Anh ra mắt ‘Sống xa anh chẳng dễ dàng’ Hồ Quang Hiếu nói ‘Gặp nhau làm ngơ’

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước ca khúc mới đầy da diết của nữ ca sĩ Bảo Anh, hậu chia tay Hồ Quang Hiếu sau 2 năm gắn bó.

Nức nở đến nhói lòng nghe Bảo Anh họa lại chuyện tình buồn qua single mới

Single mới ra mắt của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng, nhiều người còn cho rằng qua lời ca tiếng hát có thể thấy được đôi nét về câu chuyện tình buồn đã qua của Bảo Anh.

Bảo Anh được ‘soái ca’ áo đen cầu hôn ‘và con tim đã vui trở lại’?

Sau lùm xùm tình cảm khi chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh ra mắt ca khúc mới kèm theo đó là những chuỗi ngày hoạt động của nữ ca sĩ cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Hậu chia tay, Bảo Anh đem tâm sự vào ca khúc mới mang phong cách cổ trang

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chia tay khiến dư luận xôn xao thời gian vừa qua, đến hiện tại có vẻ như mọi thứ đã dần trở về guồng quay cũ, mỗi người một công việc và dư luận cũng vì thế mà im ắng trở lại …

Xuất hiện rạng ngời hậu chia tay Bảo Anh nói về mối tình với Hồ Quang Hiếu ra sao?

Sau những lùm xùm không đáng có với người vợ cũ của Hồ Quang Hiếu hậu chia tay, Bảo Anh bất ngờ xuất hiện trước công chúng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Bị Bảo Anh ‘dằn mặt’ vợ cũ Hồ Quang Hiếu phẫn nộ không chấp loại ‘vớ vẩn’?

Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bỗng nhiên lại nổi lên một câu chuyện bất ngờ về màn ‘đấu khẩu’ qua lại giữa người yêu cũ và vợ cũ của Hồ Quang Hiếu.

Bảo Anh quyết ‘dằn mặt’ vợ cũ Hồ Quang Hiếu khi cố tình bóc mẽ chuyện chia tay?

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chính thức công khai đã được 1 tuần, tuy nhiên những câu chuyện xung quanh vụ chia tay đó luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là khi vợ cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ lên tiếng.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!
Trang chủ Về đầu trang