Thứ 3 Ngày 26/1/2021

Tin tức về: Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà, cập nhật tin tức mới nhất, nhanh nhất về Hồ Ngọc Hà. Hình ảnh, video, tin tức Hồ Ngọc Hà cập nhật tại tinnhanh365.vn.

Quen có mấy ngày Hà Hồ ‘quần quật’ trên giường với ‘tình cũ’ Trương Ngọc Ánh trong MV mới

Sản phẩm mới của ‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà khiến nhiều khán giả bàng hoàng bởi những cảnh 18+ táo bạo với Kim Lý – tình cũ của Trương Ngọc Ánh.

Thật không ngờ Hà Hồ lại ‘bóc lột’ ekip MV ‘Cả một trời thương nhớ’ như vậy

Những chia sẻ thật lòng của mọi người trong ekip ‘Cả một trời thương nhớ’ của ‘Nữ Hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà khiến khán giả đứng ngồi không yên, không biết được rằng MV này sẽ như thế nào?

Ngắm bộ ảnh ‘quằn quại’ cực chất của ‘Nữ hoàng giải trí’ Hà Hồ những năm 2000

Cư dân mạng đang lan truyền nhau rất nhiều hình ảnh của ‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà những năm về trước.

Trải qua mấy lần ‘bể dâu’ Hà Hồ nói chỉ có người này mới đem hạnh phúc đến cho cô

‘Nữ hoàng giải trí’ lại khiến fan rung động khi chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên gia đình trên chiếc Limousine cực sang ở nước ngoài.

Hết bị chê điệu nhảy ‘sấp mặt sàn’, Hồ Ngọc Hà lại bị khán giả chê bai hát không ra hát

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa khiến fan hâm mộ ‘câm nín’ bởi sự đanh thép khi đáp trả lời chê bai của khán giả về khả năng ca hát.

Tour diễn của Hồ Ngọc Hà miễn phí vé nên mới có 16000 khán giả tại Mỹ?

Việc 16.000 khán giả tham gia liveshow “Love song” của Hồ Ngọc Hà tại Mỹ khiến nhiều người nghi ngờ liệu cô có miễn phí vé như những gì cô đã nói hay không?

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc vì có 16000 khán giả đến xem tour diễn Love songs ở Mỹ

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa có tour diễn tại 7 thành phố ở nước Mỹ. Cô hạnh phúc vì tất cả các suất diễn Love songs của cô đều bán hết vé và khán phòng thì chật cứng khán giả.

Hà Hồ tung tăng cùng Subeo bên trời Mỹ, Cường Đô la có tình mới thì sao?

Những ngày gần đây dư luận đang xôn xao, hậu chia tay ‘mỹ nhân vạn người mê’ Hạ Vi, đại gia 8x sẽ quay lại với vợ cũ hay là có thêm tình mới. Dân mạng đang xôn xao người giấu mặt đang bị đồn là tình mới của Cường Đô la.

Hà Hồ lại gây thương nhớ với dáng nhảy ‘sấp mặt sàn’ khi đi hát ở xứ người

Đem lời ca tiếng hát đi khắp xứ người, ‘Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà’ vẫn không quên mang theo những vũ đạo nóng bỏng chỉ riêng mình cô mới có đến cho khán giả khắp năm châu thưởng thức.

‘Để tự tin bước ra đường’, Quế Vân tiếp tục chi nửa tỷ làm mũi

Sau lần phẫu thuật đầu tiên, Quế Vân chia sẻ ‘không dám bước ra đường vì chưa làm mũi’. Vì vậy, để tự tin ra ngoài, Quế Vân liền mạnh tay chi 400 triệu sửa mũi.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!
Trang chủ Về đầu trang