Thứ 3 Ngày 22/9/2020

Tin tức về: Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà, cập nhật tin tức mới nhất, nhanh nhất về Hồ Ngọc Hà. Hình ảnh, video, tin tức Hồ Ngọc Hà cập nhật tại tinnhanh365.vn.

Không chỉ viết thư tay, Kim Lý còn mua túi giá rẻ tặng Hà Hồ ngày 20/10

Những ngày này không khi mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần những chàng trai trong showbiz Việt rộn ràng đi mua sắm chuẩn bị món quà nhỏ tặng cho người thân yêu của mình.

Hà Hồ - Kim Lý lại ‘người tung, kẻ hứng’ thư tình, ăn tối các kiểu mùi mẫn lắm

‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà và người tình tin đồn diễn viên Kim Lý lại gây xôn xao cộng đồng mạng khi tiếp tục dùng bài ‘người tung, kẻ hứng’ đầy mùi mẫn.

Hà Hồ thân thiết đến độ suốt ngày đưa Kim Lý về nhà đi tiệc tùng với người thân

Câu chuyện của ‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà và người tình tin đồn Kim Lý tiếp tục khiến khán giả bất ngờ bởi càng không công khai nhưng cứ liên tục thể hiện như vậy.

Ngôi sao giải trí bây giờ liệu có cần hát hay?

Hiện nay nhiều cái tên nổi tiếng trong làng giải trí Việt là ca sĩ được nhiều người yêu mến nhưng giọng hát của họ lại bị chê hát dở, hát yếu thậm chí là không biết hát điển hình như Hồ Ngọc Hà.

Những tưởng mọi thù hận đã bỏ qua, ai ngờ Hà Hồ vẫn canh cánh mối thù Minh Hằng?

Nửa năm về trước dư luận xôn xao trước cuộc chiến trang không hổi kết giữa hai nữ ca sĩ đình đám showbiz Việt là Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng thì cho đến hiện tại những tưởng ‘sóng yên biển lặng’ ai ngờ …

Giữa tâm bão ‘chửi tục’ dư luận Hà Hồ và Kim Lý vui vẻ đùa giỡn nhau như này

Cộng đồng mạng ngày hôm qua chưa hết xôn xao vụ Hà Hồ phản pháo dư luận bằng những từ ngữ thô tục hết mức, đã vậy giữa tâm bão cãi nhau với người yêu nữ ca sĩ vẫn vô tư đùa giỡn người tình tin đồn Kim Lý như thế này đây.

Hà Hồ cay đắng khi bị dòm ngó đã lên tiếng chửi đổng dư luận ‘ngu hơn chữ ngu’

Cộng đồng mạng hiện đang vô cùng bức xúc trước những lời lẽ phản bác vô cùng gay gắt từ phía ‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà.

Sau vụ đuổi ra khỏi xe Hà Hồ lại vui vẻ bên Kim Lý, ai chả có lúc hờn dỗi

‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà và bạn diễn Kim Lý lại bất ngờ gây xôn xao dư luận khi lại để lộ những hình ảnh này giữa tâm bão cãi nhau.

Giữa tin ‘cãi vã, đuổi cổ’ Kim Lý ra khỏi xe, Hà Hồ xuất hiện kín mít đến lạ

‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà những ngày vừa qua gây xôn xao mạng xã hội với tin đồn cãi nhau với ‘người yêu’ tin đồn Kim Lý.

‘Ân ái’ chưa bao lâu Kim Lý bất ngờ cãi lộn bị Hà Hồ ‘đuổi thẳng’ ra khỏi siêu xe?

Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin ‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà mâu thuẫn với ‘bạn trai’ tin đồn Kim Lý.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!
Trang chủ Về đầu trang