Chủ nhật Ngày 25/10/2020

Tin tức về: Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà, cập nhật tin tức mới nhất, nhanh nhất về Hồ Ngọc Hà. Hình ảnh, video, tin tức Hồ Ngọc Hà cập nhật tại tinnhanh365.vn.

Liên tiếp gặp biến cố Hà Hồ trở nên ‘kín đáo’ hơn khi đi ra ngoài

Khoảng thời gian vừa qua ‘Nữ hoàng giải trí’ liên tiếp gặp những ồn ào liên quan đến chuyện cá nhân, rồi đến công việc của riêng cô khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Dân mạng xôn xao khi phát hiện Hà Hồ và Kim Lý quấn nhau suốt nghỉ lễ

Liên tiếp khẳng định mối quan hệ giữa mình và Kim Lý chỉ để Pr cho MV thế nhưng MV ra mắt đã lâu, show Love songs cũng qua lâu rồi vậy mà Hà Hồ vẫn quấn lấy Kim Lý không rời như này đây.

Ngắm nhìn khoảnh khắc bình yên của hai mẹ con Hà Hồ giữa bão dư luận

‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà và cậu ấm Subeo cực yêu qua những hình ảnh tình cảm của hai mẹ con, nhìn những hình ảnh này chắc chắn mọi giông bão cũng sẽ trôi qua.

Quay lưng với The Face nhưng Hồ Ngọc Hà lại quẩy ‘hết mình’ với chung kết Next Top

Không làm Host nhưng Hồ Ngọc Hà sẽ mở màn đêm chung kết Next Top Model bằng ca khúc mới.

Hà Hồ oan ức viết ‘tâm thư’ giải trình vụ ‘đeo khẩu trang’ khi đi làm từ thiện

Cộng đồng mạng đang rất xôn xao việc ‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà đi từ thiện trong lặng thầm nhưng lại có hành động lạ bị coi là không đẹp mắt. Ngay lập tức Hà Hồ đã quyết liệt phản pháo lại cộng đồng mạng nhất là những người đưa thông tin sai lệch về cô.

Kiên quyết không im lặng Hà Hồ đanh thép phản pháo đến cùng

Dư luận đang rất xôn xao về thông tin ‘Nữ Hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà bị tố bùng show diễn tại Châu Âu.

Dàn chân dài ‘ào ào’ thi Hoa hậu Hoàn vũ, Chúng Huyền Thanh cũng ‘chen chân’ ghi danh

Fan hâm mộ cả nước đang không khỏi thích thú khi hàng loạt chân dài nô nức đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì học trò của Hồ Ngọc Hà- Chúng Huyền Thanh lại gây bất ngờ khi nối dài danh sách các chân dài dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Nam thần Rocker Nguyễn vượt mặt Hà Hồ trên bảng xếp hạng MV âm nhạc

MV ‘Dù chỉ là mộng mơ’ của nam thần Rocker Nguyễn đang thăng tiến nhanh trên bảng xếp hạng âm nhạc, giữ vững vị trí đứng đầu kể từ khi vừa ra mắt.

Cuối cùng Hà Hồ vẫn khăng khăng nói không có chuyện về chung nhà với Kim Lý

Hậu đêm diễn Love Songs ‘Nữ hoàng giải trí’ đã có một buổi cám ơn giành riêng cho những người đã giúp cô làm nên thành công của đêm diễn vừa qua.

Kim Lý gọi ‘Em yêu ơi’ Hà Hồ cuống cuồng đáp trả vô cùng hạnh phúc

Chuyện tình cảm của Kim Lý và Hà Hồ cho đến hiện tại vấn rất thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, tuy chưa công khai nhưng hai người cứ tình cảm qua lại như vậy khiến fan sốt ruột.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!
Trang chủ Về đầu trang