Thứ 5 Ngày 13/5/2021

Tin tức về: Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà, cập nhật tin tức mới nhất, nhanh nhất về Hồ Ngọc Hà. Hình ảnh, video, tin tức Hồ Ngọc Hà cập nhật tại tinnhanh365.vn.

Dù thế giới có sụp đổ Hồ Ngọc Hà và Đàm Vinh Hưng vẫn ‘yêu thương’ nhau

Sau những nghi ngờ của dư luận gần đây về Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà “cạch mặt” nhau. Đến nay, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà vẫn khẳng định vẫn đang là bạn của nhau mọi thứ chỉ là ‘chuyện bé xé ra to’.

Thật không ngờ ‘Nữ hoàng thị phi’ Hồ Ngọc Hà lại có thể làm điều này

Hà Hồ lại một lần nữa khiến dư luận xôn xao với hành động bất ngờ khi mới từ nước ngoài trở về, nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên đồng thời cùng rất tích cực ủng hộ hành động mới này của Hà Hồ.

Giữa đêm khuya, Hồ Ngọc Hà đăng status 'thân thiết' cùng Đàm Vĩnh Hưng

Thời gian gần đây giữa Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tin đồn nghỉ chơi. Mặc dù nhiều lần khẳng định đó chỉ là thông tin thêu dệt nhưng thông tin vẫn âm ỉ trong một bộ phận dư luận khiến Nữ hoàng giải trí phải lên tiếng khẳng định.

Hà Hồ và Kim Lý đã quyết định công khai tình cảm?

Dân mạng vẫn tích cực quan tâm đến chuyện tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và bạn diễn Kim Lý, hai người cứ liên tiếp có hành động như vậy lại càng khiến khán giả xôn xao.

Cường Đôla và Hà Hồ đang úp mở tình mới, Hạ Vi phản ứng lạ lùng

Giữa tâm bão dư luận Hà Hồ liệu có theo chân Chồng cũ Cường Đô la khi anh đang ‘thả thính’ tình mới. Bỗng nhiên người yêu cũ của Cường Đô la có động thái lạ lùng.

Xa Kim Lý có mấy ngày Hà Hồ đã rủ rê trai đẹp đi 'quậy'

Liên tục chia sẻ trạng thái khiến mọi người hiểu như mình đang yêu ai ai đó thì bỗng nhiên Hà Hồ lại đăng dòng trạng thái khiến nhiều người thắc mắc.

Dạy cách ‘thả thính’ đại gia Hà Hồ không quên dằn mặt những người nói xấu mình?

Đang trong chuyến công tác đi dự sự kiện ở nước ngoài ‘Nữ hoàng giải trí’ vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả bằng những hình ảnh ấm áp giữa mùa hè.

Facebook sao Việt: Những ảnh hot của sao Việt ngày 4/8

Hồ Ngọc Hà đón không khí lạnh tại Úc chuẩn bị biểu diễn tại cuộc thi Mrs Áo dài. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có chuyến du ngoạn tại vùng đất Phuket, Thái Lan sau khi tham dự chương trình hoành tráng tại đất nước Chùa Vàng.

Không chấp nhận lời kết bạn lại của Mr Đàm, Hà Hồ còn tuyên bố chấm dứt quan hệ?

Mối quan hệ anh, em thân thiết của Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng đã đến hồi kết? Chỉ từ một chia sẻ trên mạng xã hội của Đàm Vĩnh Hưng về chuyện tình của Hà Hồ và đại gia kim cương?

Hà Hồ ‘ăn chả’ thì Cường Đô la quyết ‘ăn nem’ cho bằng được?

Chuyện không mới nhưng cũng chẳng phải cũ, giữa tâm bão dư luận đang đồn thổi về mối quan hệ tình cảm giữa Hà Hồ và bạn diễn Kim Lý thì Cường Đô la bất ngờ có động thái lạ.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!
Trang chủ Về đầu trang