Thứ 5 Ngày 05/8/2021
9 bài thuốc giúp bạn ngủ ngon

9 bài thuốc giúp bạn ngủ ngon

Có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ, có thể do bệnh lý, do lao lực, phiền muộn hoặc thần kinh suy nhược... Tùy từng nguyên nhân mà có biện pháp điều trị phù hợp.
  • Loại củ đứng đầu trong danh sách chống ung thư tốt nhất

    Khoai lang là loại củ bình dân và phổ biến tại Việt Nam. Nhưng thưởng thức loại thực phẩm này sao cho đúng cách không phải là điều mà ai cũng biết.
  • Tía tô chữa gút tuyệt vời

    Tía tô chữa gút tuyệt vời.Toàn thân cây tía tô đều có thể dùng làm thuốc. Lá tía tô chữa hắt hơi sổ mũi, giảm ho hoặc nấu với các loại lá thơm khác để xông chữa cảm mạo
  • Thứ quà đồng quê chống đột quỵ, ung thư

    Một nghiên cứu quy mô lớn mới đây cho thấy, chỉ một nắm hạt (lạc, hạnh nhân, hạt điều...) có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, ung thư và chết sớm.
10 bài thuốc dân gian điều trị ho hiệu quả

10 bài thuốc dân gian điều trị ho hiệu quả

Ho là phản ứng của cơ thể để bài tiết những dị vật ra ngoài cơ thể và làm sạch đường hô hấp. Tuy nhiên, nếu ho lâu ngày không khỏi có thể là triệu chứng của những căn bệnh nguy hiểm. Vì vậy, việc điều trị dứt điểm ho là vô cùng quan trọng. Sau đây là 10 bài thuốc dân gian trị ho hiệu quả.

[SKDS]- Các cách đơn giản để ngăn ngừa chóng mặt

Các cách đơn giản để ngăn ngừa chóng mặt

[SKDS]- Chứng chóng mặt khá phổ biến và được gây ra bởi nhiều rối loạn của cơ thể, có thể là các rối loạn cơ năng rồi tự khỏi, nhưng cũng có thể do các nguyên nhân tiềm ẩn khác hoặc là một bệnh lý nghiêm trọng.

# #
Cù mạch - Vị thuốc lợi tiểu

Cù mạch - Vị thuốc lợi tiểu

Cù mạch hay cồ mạch còn gọi là cẩm nhung, cẩm chướng thơm... Bộ phận dùng làm thuốc là toàn cây hay thân cành mang lá và hoa...

...
Các tin đã đưa ngày:  
Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!