Thứ 3 Ngày 26/1/2021
Công nghệ
Theosaostar
Logoclock16:40 06/12/2017

Instagram vừa có 2 tính năng hoàn toàn mới, tín đồ sống ảo chắc chắn sẽ thích mê

Instagram đã cho phép người dùng tự lưu stories về để có thể đăng lại.

Hôm nay Instagram đã công bố thêm hai tính năng mới nhằm hoàn thiện hơn tính năng Stories của mình. Cụ thể, tính năng đầu tiên được gọi là “Story Archive” (Kho lưu trữ). Đúng như tên gọi, kho lưu trữ này sẽ cho phép bạn lưu lại các Stories yêu thích mà không sợ bị biến mất sau 24 giờ.

Chỉ bản thân bạn mới có thể xem những Stories trong kho lưu trữ của chính mình, tương tự như việc lưu trữ tạm ảnh và video trước đó. Nếu không thích, bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng này nếu muốn. Theo nhiều người sử dụng, tính năng mới này khá giống với Memories trên Snapchat.

 

Tuy nhiên, Instagram đã cao tay hơn khi giới thiệu thêm tính năng “Story Highlights”. Với tính năng mới này, các Stories trong kho của người dùng, nếu được đăng, sẽ hiện lên trên trang cá nhân như một bài đăng với hình thức vòng tròn nằm nổi bật phía trên tài khoản chủ nhân.

Hiện tại, hai tính năng “Story Archive” và “Story Highlights” đã được Instagram công bố rộng rãi cho tất cả mọi nơi trên thế giới. Các Instagramers Việt Nam hãy thử sử dụng ngay hai tính năng đang cực hot này nhé.

Duy Huỳnh

CHỦ ĐỀ:
# #
Apple xác nhận tầm quan trọng không thể thay thế của camera 3D ở iPhone X

Apple xác nhận tầm quan trọng không thể thay thế của camera 3D ở iPhone X

Apple hôm 13/12 tuyên bố đã trích 390 triệu USD từ Quỹ sản xuất tiên tiến của hãng để tài trợ cho công ty Finisar. Đây là một khoản đầu tư ấn tượng dành cho một nhà cung ứng then chốt của Táo khuyết, đồng thời gián tiếp xác nhận tầm quan trọng không thể thay thế của camera 3D ở iPhone X cũng như các thiết bị tương lai của hãng.

Vì sao Galaxy J7 dẫn đầu phân khúc smartphone tầm trung?

Vì sao Galaxy J7 dẫn đầu phân khúc smartphone tầm trung?

Thị trường smarphone tầm trung trong thời điểm cuối năm luôn biến động không ngừng, bởi sự đổ bộ của hàng loạt smartphone đến từ nhiều ông lớn làng công nghệ. Tuy nhiên, dòng Galaxy J của Samsung vẫn giữ vững ngôi vương trong phân khúc trung cấp, vì sao?

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!