Thứ 5 Ngày 05/8/2021
Công nghệ
TheoNgười đưa tin
Logoclock10:05 09/12/2017

iPhone X chính hãng đã chính thức lên kệ tại Việt Nam

Sau nhiều ngày làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế và bị nâng giá ở trong nước qua hàng xách tay, cuối cùng iPhone X chính hãng đã về Việt Nam.

Chiếc smartphone được trông chờ nhất trong năm nay cuối cùng đã về tới Việt Nam theo đường chính thức. Máy có mã VN/A và từ 8/12, người dùng Việt Nam có thể mua được iPhone X chính hãng tại các hệ thống phân phối di động.

Có 2 mức giá cho iPhone X chính hãng, bản 64GB có giá 29,9 triệu, còn bản 256GB có giá 34,79 triệu. Cả hai màu xám và bạc đều có chung mức giá như nhau.

Để thu hút khách hàng, các nhà phân phối lớn như Thegioididong, FPT Shop và F.Studio đều đưa ra chính sách trả góp với lãi suất 0%. Kèm theo đó, mỗi nhà phân phối còn đưa ra một chính sách tặng quà khác nhau cho khách hàng khi mua iPhone X.

Thông tin từ FPT Shop cho biết, đã có 4.000 khách hàng đặt mua iPhone X tại nhà phân phối này sau 1 tuần cho phép người dùng đặt mua. Dự kiến những khách hàng này sẽ được nhận iPhone X từ ngày 8/12 – 20/12.

iPhone X chính hãng cuối cùng đã về tới Việt Nam.

Khác với thị trường quốc tế có tỉ lệ người mua iPhone X phiên bản 256GB cao gấp đôi phiên bản 64GB, ở Việt Nam, tình hình dường như đi ngược lại. Tỷ lệ người mua bản 64GB cao hơn bản 256GB. Điều này là bình thường khi giá iPhone X khá cao so với mặt bằng thu nhập của người Việt Nam, dù giá này chỉ nằm ở mức trung bình so với mức giá trên thế giới.

Sự có mặt của iPhone X chính hãng đã làm iPhone X hàng xách tay giảm giá mạnh. Có nhiều cửa hàng niêm yết giá của bản 64GB chỉ còn 26 triệu đồng. Rất nhiều người dùng không quan tâm đến sự chênh lệch giá này, mà họ mong đợi iPhone X chính hãng lên kệ ở Việt Nam để được đảm bảo bởi chính sách bảo hành từ Apple.

Apple vẫn có chính sách bảo hành dành cho iPhone xách tay, tuy nhiên để được bảo hành, iPhone xách tay phải có đủ giấy tờ mua bán, mã máy phù hợp, chưa bị tháo rời bởi bất cứ cửa hàng nào ngoài Apple Store,…

Ngọc Quang

 

CHỦ ĐỀ:
# #
Apple xác nhận tầm quan trọng không thể thay thế của camera 3D ở iPhone X

Apple xác nhận tầm quan trọng không thể thay thế của camera 3D ở iPhone X

Apple hôm 13/12 tuyên bố đã trích 390 triệu USD từ Quỹ sản xuất tiên tiến của hãng để tài trợ cho công ty Finisar. Đây là một khoản đầu tư ấn tượng dành cho một nhà cung ứng then chốt của Táo khuyết, đồng thời gián tiếp xác nhận tầm quan trọng không thể thay thế của camera 3D ở iPhone X cũng như các thiết bị tương lai của hãng.

Vì sao Galaxy J7 dẫn đầu phân khúc smartphone tầm trung?

Vì sao Galaxy J7 dẫn đầu phân khúc smartphone tầm trung?

Thị trường smarphone tầm trung trong thời điểm cuối năm luôn biến động không ngừng, bởi sự đổ bộ của hàng loạt smartphone đến từ nhiều ông lớn làng công nghệ. Tuy nhiên, dòng Galaxy J của Samsung vẫn giữ vững ngôi vương trong phân khúc trung cấp, vì sao?

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!