Thứ 5 Ngày 05/8/2021
Công nghệ
TheoVietnamnet
Logoclock17:38 17/12/2017

Galaxy S9 thiết kế giống Galaxy S8, không mỏng như người ta vẫn tưởng

Việc Galaxy S9 chỉ là một bản nâng cấp của Galaxy S8 có lẽ sẽ khiến không ít người phải cảm thấy thất vọng.

Cách đây một thời gian, từng có tin Samsung sẽ tối ưu lại viền màn hình của Galaxy S9. Đối tượng cắt giảm lần này là phần viền màn hình phía dưới và trên. Tuy nhiên, có vẻ như ý tưởng này đã không được áp dụng. Galaxy S9 của năm tới sẽ có thiết kế tương tự như chiếc Galaxy S8.

Galaxy S9,Samsung,Điện thoại Samsung

Những tin tức từ Sammobile cho thấy tỷ lệ màn hình so với mặt trước của máy không có gì mới mẻ. Màn hình của Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus cũng tương tự như với Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Samsung áp dụng rập khuôn thiết kế của Galaxy S8 lên mẫu máy mới của mình.

Những thay đổi về thiết kế Galaxy S9 được dồn cả ở mặt sau. Samsung sẽ thay đổi vị trí của cảm biến vân tay. Điều này để xoa dịu đi những phàn nàn từ phía người sử dụng.

Galaxy S9 có thể trở thành một phiên bản hoàn thiện của hơn của Galaxy S8. Điều này đã từng xảy ra đối với Galaxy S6 và Galaxy S7 trước đây.

Chúng ta vẫn cần thêm thời gian để có thể kiểm chứng được độ chính xác. Đó là khi những hình ảnh đầu tiên về Galaxy S9 xuất hiện.

Tuấn Nghĩa (Theo Sammobile)

# #
Apple xác nhận tầm quan trọng không thể thay thế của camera 3D ở iPhone X

Apple xác nhận tầm quan trọng không thể thay thế của camera 3D ở iPhone X

Apple hôm 13/12 tuyên bố đã trích 390 triệu USD từ Quỹ sản xuất tiên tiến của hãng để tài trợ cho công ty Finisar. Đây là một khoản đầu tư ấn tượng dành cho một nhà cung ứng then chốt của Táo khuyết, đồng thời gián tiếp xác nhận tầm quan trọng không thể thay thế của camera 3D ở iPhone X cũng như các thiết bị tương lai của hãng.

Vì sao Galaxy J7 dẫn đầu phân khúc smartphone tầm trung?

Vì sao Galaxy J7 dẫn đầu phân khúc smartphone tầm trung?

Thị trường smarphone tầm trung trong thời điểm cuối năm luôn biến động không ngừng, bởi sự đổ bộ của hàng loạt smartphone đến từ nhiều ông lớn làng công nghệ. Tuy nhiên, dòng Galaxy J của Samsung vẫn giữ vững ngôi vương trong phân khúc trung cấp, vì sao?

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!