Thứ 5 Ngày 05/8/2021
Đời sống Xã hội
TheoVNxpress
Logoclock19:16 04/2/2018

Hơn 500 triệu đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết

Đến ngày 31/1, chương trình "Cùng Grab Chung tay chở Tết về gần" đóng góp cho Quỹ Hy vọng của VnExpress hơn 500 triệu đồng, tương đương 1.000 phần quà.

Sau nửa tháng phát động thiện nguyện, tính đến ngày 31/1, Quỹ Hy vọng nhận hơn 500 triệu đồng từ chương trình"Cùng Grab Chung Tay chở Tết về gần", tương đương với hơn 1.000 phần quà, mỗi phần có giá trị từ 500.000 đồng cho mỗi cá nhân.

"Số tiền này không phải chi phí trích ra từ giá trị chuyến đi của hành khách và cũng không ảnh hưởng đến thu nhập của đối tác tài xế. Đây là hình thức khuyến khích mọi người cùng tham gia thiện nguyện thông qua hành động nhỏ", đại diện Grab Việt Nam nói.

Với vai trò là đại sứ của chương trình, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê cùng kêu gọi mọi người chung tay đóng góp để nhiều mảnh đời có Tết trong niềm vui.
 
Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được sự ủng hộ, đồng hành của 42 nghệ sĩ và người nổi tiếng như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'hen Niê, ca sĩ Thủy Tiên, MC - diễn viên Ốc Thanh Vân... Các nghệ sĩ liên tục kêu gọi fan đóng góp để những số phận chưa may mắn có thể đón Tết trong niềm vui.
 
Các video và status kêu gọi ủng hộ chương trình trên Fanpage của Grab hiện nhận 2,6 triệu lượt xem, 30.000 like, 1.800 lượt chia sẻ và hơn 500 bình luận. Ngoài ra, mỗi chia sẻ của các nghệ sĩ về chương trình thiện nguyện này nhận được sự quan tâm của hàng trăm nghìn người.
Mỗi chuyến đi hoàn thành với mã CHUNGTAY, Grab sẽ đóng góp 5.000 đồng vào Quỹ Hy vọng.
 
Nhằm giúp những mảnh đời khó khăn có cái Tết trọn vẹn, Quỹ Hy vọng - Báo VnExpress tổ chức chương trình “Chung tay chở Tết về gần” với sự đồng hành của Grab Việt Nam. Chương trình diễn ra từ 15/1 đến 6/2.
 
Theo đó, với mỗi chuyến đi, khi khách hàng nhập mã “CHUNGTAY”, Grab sẽ đóng góp 5.000 đồng vào Quỹ Hy vọng để cùng mang Tết đến gần hơn với những mảnh đời cơ cực; những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (trẻ mồ côi, bị HIV, chất độc da cam thế hệ thứ ba); người già, không nơi nương tựa (trại phong thế hệ cuối cùng). Đây là những phận người chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội. Dự kiến buổi trao quà diễn ra ngày 6/2.
 
Thi Quân

 

CHỦ ĐỀ:
  # #
  10 lầm tưởng mà bấy lâu chúng ta vẫn tin ‘sái cổ’

  10 lầm tưởng mà bấy lâu chúng ta vẫn tin ‘sái cổ’

  Mạng Internet phát triển giúp con người tiếp cận thêm nhiều kiến thức, bên cạnh đó nó cũng làm con người dễ lẫn lộn với những thông tin sai lệch, không biết phải tin vào đâu. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá ra những điều sai lệch mà bấy lâu nay bạn tưởng là chân lý.

  Cô gái Sài Gòn cắt tóc ngắn, Đoá Nhi phiên bản Việt

  Cô gái Sài Gòn cắt tóc ngắn, Đoá Nhi phiên bản Việt

  Nhờ gương mặt xinh xắn, đáng yêu như trẻ con, Uyên được khá nhiều shop mời làm mẫu ảnh. Ngoài ra, cô bạn còn từng tham gia đóng phim ngắn như "Chàng trai đến từ hôm kia", "Người thương năm ấy"... Uyên rất vui vì được mọi người khen giống Đóa Nhi.

  Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!