Thứ 5 Ngày 05/8/2021
Cơ hội nhận học bổng lớn tại Seattle Central College, Mỹ

Cơ hội nhận học bổng lớn tại Seattle Central College, Mỹ

Được thành lập năm 1966, Seattle Central College là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Seattle, Bang Washington, Mỹ với nhiều dịch vụ tốt và những ngành học chất lượng.
  • Chuyển tiền nhận quà, An tâm du học

    Tiếp nối thành công của đợt 1, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhận quà, An tâm du học đợt 2/2016” từ ngày 29/8-28/10/2016.
  • Sự kiện du học đáng mong đợi nhất năm 2016

    Là sự kiện thường niên, triển lãm giáo dục New Zealand 2016 được đông đảo phụ huynh và học sinh quan tâm bởi những thông tin hữu ích và đáng tin cậy mà chương trình mang lại.
  • Ác mộng làm thêm của du học sinh Việt ở Australia

    Nhiều du học sinh Việt Nam tại Australia làm thêm trong các nhà hàng, khách sạn bị đối xử tệ, bóc lột sức lao động và trả lương thấp hơn so với mức lương tối thiểu.
# #
Bài luận về chiếc áo ngực giành suất vào ĐH Harvard của nữ sinh gốc Việt

Bài luận về chiếc áo ngực giành suất vào...

Trước câu hỏi về những bài luận đặc biệt nộp vào Harvard trên trang hỏi đáp Quora, bài luận về chiếc áo ngực của Tô Mỹ Ngọc nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên khác.

Tự học 3 tháng, nam sinh Bắc Ninh trúng tuyển trường có tỷ lệ "chọi" cao nhất nước Mỹ

Tự học 3 tháng, nam sinh Bắc Ninh trúng tuyển trường có tỷ lệ "chọi" cao nhất nước Mỹ

- Sau 3 tháng tự tìm tòi tài liệu trên mạng, tham khảo bạn bè, tự làm hồ sơ ứng tuyển, Chu Đức Anh – nam sinh lớp 12 chuyên Anh, Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh nhận được thư trúng tuyển của một số trường đại học Mỹ, trong đó có ĐH Minerva – ngôi trường có tỷ lệ trúng tuyển 1,9% vào năm ngoái.

...
Các tin đã đưa ngày:  
Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!