Thứ 5 Ngày 05/8/2021
Kinh Doanh Doanh Nghiệp
TheoTinnhanh365.vn
Logoclock10:32 23/4/2018

Trang web tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam

Trong thị trường tuyển dụng của nước ta hiện nay có đến hàng nghìn doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm nhân viên nhưng số lượng người trong độ tuổi lao động còn thất nghiệp khá nhiều. Chính vì thế các website tuyển dụng trực tuyến ra đời giúp cho quá trình tìm việc làm của ứng viên là chọn nhân viên của các nhà tuyển dụng được dễ dàng hơn. Timviec365.vn là một website như vậy. Để giúp người tìm việc hiểu thêm về hình thức tuyển dụng này chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với ông Trương Văn Trắc – Giám đốc công ty tuyển dụng timviec365.vn.

Với tình hình các website tràn lan trên thị trường hiện nay ông có đánh giá như thế nào về tính chất thông tin tuyển dụng?

website tìm việc làm uy tín

Như mục đích ban đầu chúng tôi lập website thì chúng là công cụ để nhà tuyển dụng và ứng viên có thể gặp gỡ, tìm hiểu để chọn cho mình một nơi chốn phù hợp. Tuyển dụng online là phương pháp tốt nhất trong thời đại công nghệ số giúp thông tin được truyền đi nhanh nhất tiết kiệm các chi phí tuyển dụng và tăng cơ hội tìm được việc làm cho người lao động.

Tuy nhiên, bởi sự phát triển có phần quá nhiều hiện nay thì một số web đưa thông tin ảo và các nhà tuyển dụng có độ tin cậy thấp khiến các ứng viên mất nhiều thời gian để hợp tác nên đây cũng là vấn đề chọn lọc thông tin mà người tìm việc phải cân nhắc. Trong trường hợp người tìm việc không biết gì về thông tin của các công ty tuyển dụng thì tôi nghĩ những website đưa tin và công ty đó không thể là địa chỉ tin cậy cho họ. Đó là một điểm yếu của việc thông tin phát triển quá nhanh chóng khiến nhiều trang tuyển dụng chưa làm hết được trách nhiệm của mình với khách hàng và kết nối và mang lại sự uy tín.

Để các ứng viên có thể tìm việc làm thành công thì timviec365 đã có phương pháp như nào?

Timviec365.vn được phát triển cách đây 3 năm nên chúng tôi nắm bắt những xu hướng tuyển dụng đầu tiên của các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Đó là tiền vốn giúp chúng tôi phân loại và yêu cầu khách hàng xác thực thông tin trước khi đăng nội dung tuyển dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng yêu cầu họ phải trả lời thư của tất cả các ứng viên đã gửi hồ sơ đến dù đạt hay không đạt bởi nó giúp người tìm việc biết được tính chân thực của thông tin.

Vậy website của công ty đã làm như nào để hỗ trợ các nhà tuyển dụng?

Khi nhu cầu của ứng viên đã được đáp ứng thì các nhà tuyển dụng là người được hưởng lợi ích đầu tiên từ việc đăng tải thông tin trên website của chúng tôi. Theo đó chúng tôi cũng cho phép họ tiếp tục đăng tải thông tin tuyển dụng khi vẫn còn nhu cầu tuyển nhân viên với vị trí mới. Timviec365.vn là web được tích hợp các tính năng hỗ trợ toàn diện cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc như vậy.

Hệ thống tìm việc làm của công ty có những lợi thế như nào?

website tìm việc làm uy tín

Với tiêu chí cải thiện chất lượng tuyển dụng của các doanh nghiệp chúng tôi luôn đảo bảo tính xác thực thông tin việc làm được đăng tải để tạo uy tín cho doanh nghiệp cũng như giúp ứng viên có môi trường làm việc tốt nhất. Các công việc trên timviec365.vn liên tục được cập nhật theo nội dung tuyển dụng là được làm mới ngay khi hết nhu cầu tìm nhân viên của các doanh nghiệp. Thế nên ứng viên nộp hồ sơ sẽ không tốn thời gian phải check thời gian tuyển dụng và chắc chắn luôn nhận được phản hồi từ nơi nộp hồ sơ.

Không chỉ vậy, để cải thiện tính kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng chúng tôi có những tích hợp đối thoại trực tuyến trên website khiến hai bên có thể trao đổi trực tiếp mà không cần nhờ đến ứng dụng thứ 2 tránh gián đoạn kết nối. Tính năng chat trực tuyến ra đời đáp ứng nhu cầu đối thoại của 2 bên xong nó cũng là công cụ hoàn hảo để chúng tôi giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho các khách hàng của mình. Với timviec365.vn tính xác thực và sự kết nối luôn được ưu tiên để chất lượng tuyển dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Vâng, cảm ơn ông vì đã có nhiều chia sẻ hữu ích này!

# #
Đại diện tập đoàn Elmich Châu Âu thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam

Đại diện tập đoàn Elmich Châu Âu thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam

Ngày 28/1/2018, đại diện diện Tập đoàn Elmich Châu Âu - ông Milan Novosad - Phó chủ tịch Tập đoàn đi thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam tại Hà nội. Đây là hoạt động thường kỳ của lãnh đạo cấp cao tập đoàn với thị trường toàn cầu, đặc biệt với thị trường mới như Việt Nam.

Bộ nồi chảo Royal Elmich- Thách thức 100.000 lần chà nhám

Bộ nồi chảo Royal Elmich- Thách thức 100.000 lần chà nhám

Khẳng định độ bền vượt thời gian, thách thức 100.000 lần chà nhám từ thói quen cọ rửa của người tiêu dùng. Sản phẩm nồi chảo Royal Elmich trở thành “trợ thủ” cho chị em phụ nữ hiện đại trong căn bếp nhà mình.

Giám sát thương vụ Thế giới di động mua Trần Anh

Giám sát thương vụ Thế giới di động mua Trần Anh

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ tiêu dùng cho biết sẽ tiếp tục giám sát hoạt động cạnh tranh của Thế giới di động trên thị trường bán lẻ chuyên doanh sản phẩm điện máy gia dụng và thị trường bán lẻ chuyên doanh sản phẩm công nghệ thông tin.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!