Thứ 5 Ngày 05/8/2021
Giải Trí Showbiz Việt
TheoBáo Người Hà Nội
Logoclock15:22 30/8/2017

Người phán xử: Phúc Hô quyết ‘khô máu’ với Phan Thị, bà Hồ Thu bị bắn chết?

Phúc Hô dùng Trần Tú để khử toàn bộ Phan Thị và vợ ông trùm bị Thế Chột tóm gọn.

Người phán xử đang dần đi vào hồi kết và cái kết của bộ phim đang dần hé lộ khi mối quan hệ giữa các bang phái trong giang hồ đang được giải quyết. Đặc biệt, Phúc Hô cùng đồng bọn ngày càng tàn bạo bất chấp thủ đoạn để đối phó với Phan Thị. Trong khi Phan Thị đang ngày một tiến về phía ánh sáng, rũ bỏ quá khứ tội lỗi để hướng về tương lai trong sạch thì các băng nhóm tội phạm khác lại cùng liên kết lại với nhau để triệt hạ tập đoàn này.

Trong đoạn giới thiệu mới nhất của Người phán xử, Phúc Hô dù đã “moi thai” của Mỹ Hạnh gửi làm quà cho Ngọc để trả thù Lê Thành nhưng hắn chưa dừng lại ở đó bởi thứ hắn muốn chính là mạng sống của Phan Thị cũng như Lê Thành. Tiếp tục chiến dịch “khô máu” với Phan Thị Phúc Hô yêu cầu Trần Tú mang quà của hắn tới cho Phan Thị.

Phúc Hô yêu cầu Trần Tú mang quà cho Phan Thị.

Trước đề nghị của Phúc Hô Trần Tú có vẻ phân vân thì Phúc Hô tiếp lời: “Sao, mày sợ à? Tao đã cưu mang mày như thế chẳng lẽ không xứng đáng để mày trả ơn tao sao?”.

Trần Tú hoang mang trước đề nghị của Phúc Hô.

Trước lời dọa nạt của Phúc Hô, Trần Tú bật lại: “Mày nuôi tao được ngày nào? Đến cái nhà hàng của anh em tao, mày còn cướp không rồi. Giờ còn muốn tao đi chết thay cho mày à?”.

Tuy nhiên, để đổi lại mạng sống và sự tự do cho Mỹ Hạnh Trần Tú đã đồng ý giao quà của Phúc Hô cho Phan Thị: “Sau khi làm xong, tao sẽ đưa Hạnh đi thật xa không liên quan gì đến mày”.

Trong một diễn biến khác, Lê Thành vì quá uất hận khi mất đi đứa con và sự tổn thương của những bóng hồng bên cạnh anh đã quyết định phải tiêu diệt cả Bạch Hổ cũng như Phúc Hô để trả mối thù.

 

Phân đoạn giới thiệu tập 46 Người phán xử.

Tập trước, Thế Chột yêu cầu Lê Thành về nói với Phan Quân chuẩn bị ma túy cho mình nhằm củng cố sức mạnh đồng tiền của bang Thiên Long. Nhưng dường như kế hoạch này Lê Thành đã tiết lộ cho ông trùm Phan Quân vì thế mà ông trùm đã chuẩn bị thuốc nổ thay vì ma túy. Phan Quân hỏi Lê Thành: “Con làm được chứ? Ai hướng dẫn con sử dụng thuốc nổ”.

Ông trùm Phan Quân tỏ ra vô cùng lo lắng cho Lê Thành.

Trước sự lo lắng của ông trùm Lê Thành kiên quyết khẳng định: “Qua ngày mai sẽ không còn thằng nào dám chống lại Phan Thị nữa”...

Về phía Thế Chột hắn ta nhờ Tùng Còi tìm được nên ở của vợ ông trùm định giết chết bà Hồ Thu bởi Thế Chột cho rằng chính bà Hồ Thu là người giết chết Tuyết – người mà hắn yêu hết cả đời.

Bà Hồ Thu bị Thế Chột tóm gọn.

Dưới họng súng của Thế Chột liệu bà Hồ Thu có thoát chết và Lê Thành có “thanh toán” được bang Bạch Hổ cũng như Thiên Long hay không tất cả sẽ có trong tập 46  phát sóng lúc 21h30 tối nay trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Oanh Nguyễn

 

 

 

 

 

# #
Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!