Thứ 5 Ngày 05/8/2021
Giải Trí Showbiz Việt
TheoNgôi sao
Logoclock18:56 04/2/2018

Thủ môn Bùi Tiến Thủ môn Bùi Tiến Dũng vào Sài Gòn giao lưu với fanDũng vào Sài Gòn giao lưu với fan

Trái ngược với những thông tin trước đó, thủ môn số một tuyển U23 Việt Nam đã thu xếp được công việc cá nhân để tới sân Thống Nhất chiều 4/2.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
Đoàn tuyển thủ U23 dâng hương trước tượng đài Bác Hồ ở TP HCM chiều 4/2. Ảnh: Trần Quỳnh.
 
Chiều 4/2, toàn bộ 23 tuyển thủ U23 Việt Nam đã có mặt tại TP HCM, chuẩn bị cho lễ dâng hương tại tượng đài Bác Hồ và buổi giao lưu với 2.500 cổ động viên tại sân vận động Thống Nhất lúc chiều tối.
 
Trong số các tuyển thủ có anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng từ Thanh Hóa. Trước đó, thủ môn Tiến Dũng dính tới vụ lùm xùm kết hợp cùng một công ty truyền thông để kinh doanh hình ảnh. Tuy nhiên, anh đã giải quyết xong sự cố này. Thủ thành sinh năm 1997 xin lỗi lãnh đạo CLB Thanh Hóa, khẳng định anh chưa ký bất kỳ giấy tờ gì.
 
Thủ môn Tiến Dũng xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ảnh: Trần Quỳnh.
 
Tiến Dũng là người đã có nhiều pha cứu thua xuất thần, góp công lớn giúp U23 Việt Nam giành vị trí á quân tại giải U23 châu Á. Trở về Việt Nam, thủ thành sinh năm 1997 được Chủ tịch nước Trần Đại Quang ký tặng Huân chương Lao động hạng Ba.
 
Tuy nhiên, trở về CLB, Tiến Dũng vẫn phải bắt đầu từ vị trí thủ môn số ba. Anh sẽ phải cạnh tranh suất bắt chính với hai người đàn anh, gồm Thanh Thắng và Bửu Ngọc - thủ môn mới được CLB chiêu mộ để chuẩn bị cho mùa giải 2018.

 

CHỦ ĐỀ:
    # #
    Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!