Thứ 5 Ngày 05/8/2021
Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.
  • [NLD]- Cánh diều tuổi thơ

    Tuổi thơ tôi đắm chìm trong những cánh diều trong hoàng hôn và của cái tuổi học trò ngây dại. Giờ trưởng thành rồi vẫn muốn cái ngày xưa ấy. Cái ngày xưa chạy nhảy vô tư cùng đám bạn trên cánh đồng mênh mông...
  • [NDT]-Sự thật không ngờ về chồng sau 1 năm chung sống khiến vợ gục ngã

    [NDT]-Yêu nhau từ thời còn là sinh viên khi cả hai chưa có điều kiện, ấy vậy mà sau khi về chung một nhà anh lại trở thành một con người hoàn toàn khác.
  • [NLD]- Gửi em cô gái tôi thương

    Em, người con gái anh rất trân trọng. Hình ảnh em ôm con vào lòng toát lên niềm hạnh phúc rạng ngời đó chính là tình mẫu tử thiêng liêng nhất.
# #
Trơ mắt nhìn vợ ngoại tình với sếp chỉ vì phận ở rể

Trơ mắt nhìn vợ ngoại tình với sếp chỉ vì phận ở rể

Tôi biết rõ vợ đang cắm sừng tôi, nhưng tôi chẳng thể làm được gì, chỉ vì không bắt được tận tay, day tận trán, tôi cũng chả thể làm to chuyện vì cái thân phận ở rể nhục nhã của mình, có phải tôi quá hèn nhát hay không?

Chỉ có độc lập, phụ nữ mới trở nên ngọt ngào và quyến rũ!

Chỉ có độc lập, phụ nữ mới trở nên ngọt ngào và quyến rũ!

Bài học được rất nhiều phụ nữ rút ra sau một chuỗi những tháng năm mờ nhạt là nhất thiết phải giữ cho mình một vị thế độc lập. Câu hỏi đặt ra là: Vậy thì độc lập ở lĩnh vực nào? Hay nói một cách khác đi: Điều gì khiến cho người phụ nữ được chồng con và các mối quan hệ bên chồng vì nể mà tôn trọng?

...
Các tin đã đưa ngày:  
Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!