Thứ 5 Ngày 22/4/2021
Thể Thao Quốc Tế
TheoVietnamnet
Logoclock17:05 19/11/2017

[VNN]- Âm mưu cướp Mourinho về Paris đã bị MU chặn đứng

[VNN]- BLĐ Quỷ đỏ sẽ đưa ra yêu cầu 24 triệu bảng tiền phí bồi thường hợp đồng nếu PSG muốn đưa HLV Mourinho về Paris.

Cuối mùa giải này, MU sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 12 tháng với Jose Mourinho. Điều đó đồng nghĩa, nếu muốn chèo kéo "người đặc biệt", PSG sẽ phải bỏ ra khoản tiền bồi thường lên đến 24 triệu bảng (tương đương 2 năm tiền lương như trong hợp đồng).

MU muốn giữ chân HLV Mourinho lâu dài

Giao kèo hiện tại giữa Mourinho và Quỷ đỏ có thời hạn đến tháng 6/2019. Mặc dù vậy, phía đội chủ sân Old Trafford có thể tự động kéo dài giao kèo thêm 12 tháng.

Trước sự quan tâm đặc biệt của "gã nhà giàu" nước Pháp thời gian gần đây, BLĐ MU muốn giữ chặt Mourinho với những điều khoản ràng buộc cụ thể.

Bản thân nhà cầm quân người Bồ hiện khá hạnh phúc ở Old Trafford. Mặc dù vậy, người đại diện của ông cũng đánh tiếng với các sếp Quỷ đỏ về chuyện gia hạn, sau những thành công bước đầu ở CLB.

Kể từ ngày Sir Alex Ferguson giải nghệ, thành tích MU tại sân chơi Ngoại hạng khá bết bát, kết thúc ở các vị trí thứ 7, thứ 4, thứ 5 và thứ 6 trong 4 mùa giải gần nhất.

Những phát ngôn gây sốc, tạo sự chú ý của Mourinho được các quan chức MU xem như một liệu pháp tâm lý, dần đưa đoàn quân đỏ trở lại đỉnh cao.

BLĐ cũng sẵn sàng cấp thêm tiền để "người đặc biệt" mua sắm theo ý mình, với những mục tiêu cụ thể trong năm tới như Carlos Soler (Valencia), Emil Forsberg (RB Leipzig), Griezmann (Atletico) hay Gareth Bale (Real).

* Đăng Khôi

# #
MU xem xét sa thải HLV Mourinho

MU xem xét sa thải HLV Mourinho

Lo Mourinho mắc phải những sai lầm tai hại về con người như tại Chelsea, lãnh đạo MU cân nhắc xem có nên tiếp tục để nhà cầm quân người Bồ ngồi "ghế nóng" ở Old Trafford.

M.U hạ Arsenal, thủ thành De Gea lập kỷ lục mới

M.U hạ Arsenal, thủ thành De Gea lập kỷ lục mới

M.U đánh bại Arsenal 3-1 ngay trên sân Emirates nhờ sự tỏa sáng của các cá nhân, trong đó nổi bật phải kể tới David de Gea. Thủ thành người Tây Ban Nha đã có đến 14 pha cứu thua và thiết lập kỷ lục cá nhân mới.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!